Xuân trao gửi, Tết yêu thương cùng dịch vụ Western Union tại Nam A Bank

Ngày cập nhật: 30.12.16 - Mục: Nam A Bank - Lượt xem: 1,159 lần

Chào đón năm mới Đinh Dậu 2017, phối hợp cùng Công ty dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union triển khai chương trình “Xuân trao gửi, Tết yêu thương”. Đây như là lời tri ân gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Western Union tại trong thời gian qua.

Theo đó, kể từ ngày 19/12/2016 đến ngày 20/02/2017, khi khách hàng cá nhân đến tại các điểm giao dịch dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union của Nam A Bank nhận tiền kiều hối sẽ được quà tặng giá trị, cụ thể với số tiền nhận từ 200USD trở lên (hoặc tiền tệ khác quy đổi tương đương) sẽ được tặng 30.000 VNĐ trên mỗi giao dịch.

Tết là thời điểm mà nhiều khách hàng nhận được tiền hỗ trợ, chúc mừng từ người thân ở nước ngoài. Với chương trình khuyến mãi này, Nam A Bank không chỉ giúp khách hàng nhận được tiền chuyển một cách an toàn và nhanh chóng chỉ trong vài phút mà còn gửi đến khách hàng một “món quà” thay lời cảm ơn và lời chúc năm mới 2017 sắp đến.

Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An khang Thịnh vượng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, xin vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ Khách hàng 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo