Xuân này, đến SCB nhận lộc may

Ngày cập nhật: 23.12.14 - Mục: SCB - Lượt xem: 1,586 lần

Mừng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2015, triển khai chương trình “Xuân khởi phát – Vạn điều may” như lời chúc Xuân an khang, thịnh vượng và ngập tràn may mắn dành cho Khách hàng , tổ chức.

xuan-nay-den-scb-nhan-loc-may

Quý doanh nghiệp, tổ chức (chưa có mã CIF tại SCB) có nhu cầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng, tiền gửi có kỳ hạn sẽ được mang Lộc may mắn của SCB về cho doanh nghiệp, tổ chức mình.

  • Đối với tiền gửi thanh toán, Quý khách hàng sẽ nhận ngay 500.000 VNĐ trong tài khoản và được miễn phí 08 loại dịch vụ.
  • Đối với tài khoản tiền gửi vốn chuyên dùng, Quý khách hàng sẽ được bán ngoại tệ với giá cao hơn giá niêm yết 10 điểm (10 VNĐ/ 1 ngoại tệ) hoặc mua thấp hơn giá niêm yết 10 điểm. Đồng thời, sẽ được miễn phí 06 loại dịch vụ.
  • Đối với tiền gửi có kỳ hạn, Quý khách hàng sẽ được nhận bao lì xì đỏ có giá trị “Phát Lộc Phát” tương ứng 868.000 VNĐ.

Ngoài ra, Ngân hàng còn dành riêng những phần Lộc may mắn cho các Khách hàng hiện hữu như: giảm phí dịch vụ, tặng bao lì xì “Phát Lộc Phát”. Khách hàng mở càng nhiều tài khoản tiền gửi, tham gia nhiều dịch vụ, thì càng có nhiều cơ hội nhận ưu đãi. Chương trình “Xuân khởi phát – Vạn điều may” sẽ kéo dài từ 22/12/2014 đến 31/03/2015.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Dịch vụ Khách hàng:

  • Điện thoại: 1800 545438.
  • Email: callcenter@scb.com.vn

– Bất kỳ Chi nhánh – Phòng giao dịch gần nhất của SCB.

Nguồn: SCBTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo