Xem phim tại CGV chỉ với 80.000 đồng/cặp khi dùng thẻ ATM PVcomBank

Ngày cập nhật: 23.11.18 - Mục: PVcomBank - Lượt xem: 706 lần

Trong khung giờ 8h-24h các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ 16/11/2018-22/12/2018, khách hàng mua vé tại quầy với giá cực ưu đãi chỉ 80.000 đồng/cặp khi thanh toán bằng .Những ngày cuối năm, hàng loạt tác phẩm điện ảnh đình đám sẽ ồ ạt ra rạp và hứa hẹn mang đến cho khán giả những phút giây giải trí mãn nhãn. Với mong muốn giúp khách hàng được trải nghiệm sớm nhất những bộ phim “bom tấn” và tri ân khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) dành ưu đãi cực hấp dẫn cho mỗi chủ thẻ ATM PVcomBank. Đó là cặp tại hệ thống rạp hot nhất hiện nay CGV với giá ưu đãi chỉ 80.000 đồng.

Theo đó, ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ ATM PVcomBank thanh toán tại quầy vé CGV thuộc 36 cụm rạp CGV ở Hà Nội và Hồ Chí Minh (không áp dụng với các tỉnh thành khác, không áp dụng cho các giao dịch mua vé trực tuyến).

Chương trình áp dụng vào các ngày thứ 6, thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần từ 16/11/2018-22/12/2018 cho hạng ghế Standard hoặc VIP của các suất chiếu 2D, không áp dụng với các suất chiếu Sneak Show, Early Show và các phòng chiếu đặc biệt (IMAX, 4DX, Gold Class, L’Amour, Starium, Sweetbox…). Mỗi thẻ ATM PVcomBank chỉ được áp dụng tối đa 01 lần ưu đãi mỗi ngày trong thời gian ưu đãi và mỗi giao dịch chỉ được áp dụng tối đa cho 01 cặp vé ưu đãi.

Để nhận ưu đãi, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng chọn mua tối thiểu 02 vé xem phim 2D tại quầy vé.
  • Bước 2: Chọn thanh toán bằng thẻ ATM PVcomBank.
  • Bước 3: Xác nhận nhân viên CGV có áp dụng chương trình .
  • Bước 4: Nhân viên CGV quẹt thẻ thanh toán lên máy bán vé để xác nhận thẻ hợp lệ.
  • Bước 5: Nhân viên CGV quẹt thẻ thanh toán trên máy cà thẻ cho khách hàng.
    Bước 6: Khách hàng nhận vé xem phim.

Thật tuyệt khi được thoải mái thưởng thức những siêu phẩm “bom tấn” với giá vô cùng ưu đãi. Khách hàng hãy nhanh tay bởi số lượng quà tặng có hạn, chỉ áp dụng cho 400 khách hàng thanh toán đầu tiên và sớm nhất mỗi ngày, tương đương với 1.200 khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Cầm sẵn thẻ ATM PVcomBank trên tay và đến rạp CGV xem phim ngay thôi!

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 555592, truy cập http://www.pvcombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch PVcomBank trên toàn quốc.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo