World Cup sôi động cùng thẻ HDBank

Ngày cập nhật: 9.06.18 - Mục: HDBank - Lượt xem: 572 lần

Hòa nhịp cùng mùa World Cup 2018 sôi động, HDBank liên kết cùng các doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu thực hiện nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho quý khách hàng sở hữu . Trong đó, khi khách hàng sử dụng thanh toán 100% tiền hàng tại hệ thống sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn mùa khai mạc World Cup.

Theo đó, Từ ngày 05/06/2018 đến hết ngày 14/06/2018, khi khách hàng cà thẻ HDBank thanh toán mua hàng sẽ nhận được ngay các ưu đãi hấp dẫn bao gồm: giảm ngay 1.000.000 đ khi mua sản phẩm TIVI TỪ 49 INCH (không áp dụng cho dòng Sony) và giảm ngay 5.000.000 đ khi mua sản phẩm TIVI OLED/ QLED từ 39,9 triệu đồng trở lên tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim hoặc thanh toán online trên website www.nguyenkim.com (không áp dụng cho khách hàng là tổ chức/công ty).

Chương trình được áp dụng cho thẻ đang hoạt động và mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng 01 lần trong thời gian diễn ra chương trình.

Tivi là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, đặc biệt nhu cầu này càng tăng khi mùa World Cup sắp đến và bạn cần chia sẻ với người thân, bạn bè những trận cầu hay, những pha bóng đỉnh cao được tái hiện như thực trên chiếc Tivi nhà bạn. Hiểu được mong muốn này, HDBank luôn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện dụng, hữu ích mà tiết kiệm chi phí nhất.

Mỗi khuyến mãi là món quà tri ân mà HDBank dành tặng cho Quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ HDBank. Trước chương trình này, HDBank cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ HDBank Visa như: giảm giá lên đến 3.000.000 đ khi thanh toán 100% bằng thẻ HDBank Visa khi mua sản phẩm Samsung S9 và Samsung S9 Plus hay chương trình giảm giá đến 30% (tối đa 400.000 đồng) cho đơn hàng từ 1.200.000 đồng trở lên khi sử dụng thẻ HDBank Visa thanh toán khi mua hàng Lazada, hay giảm giá tủ lạnh khi thanh toán bằng thẻ HDBank tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim,…

Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ xác thực 3 thành phần 3D Secure cho các giao dịch online. Đặc biệt quý khách hàng không còn phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài.

Dùng thẻ để thanh toán chính là một Phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho Chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặn các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ, với Phương châm “ Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo