Vui Tết Trung Thu, SHB dành tặng 5.000 vé xem kịch miễn phí cho thiếu nhi

Ngày cập nhật: 19.09.17 - Mục: SHB - Lượt xem: 4,542 lần

Nhân dịp Tết trung thu 2017, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội () dành tặng 5.000 vé xem kịch cho các khách hàng trên địa bàn Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa và Hà Nam. Theo đó, mỗi khách hàng mới đến giao dịch tại hoặc khách hàng hiện tại giới thiệu khách hàng mới sẽ được tặng 02 vé xem chương trình ca kịch thiếu nhi với 2 vở diễn hấp dẫn “Mảnh Lego màu đỏ” và “Cuộc phiêu lưu của Gà Trống Choai”. Đây là chương trình trong khuôn khổ của dự án Chắp cánh niền tin mà SHB hợp tác với Nhà hát Tuổi trẻ để đưa nghệ thuật đến với cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp giáo dục và định hướng các giá trị Chân-Thiện-Mỹ cho khán giả trẻ.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Trung thu đầy ý nghĩa, bổ ích, Ngân hàng SHB tiếp tục đồng hành cùng Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức các đêm kịch miễn phí tại Hà Nội trong 3 ngày 30/9, 1/10, 3/10 và tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam lần lượt trong các ngày 5/10, 7/10 và 10/10. Không chỉ được xem kịch, được hòa mình trong không khí vừa sôi động, vừa lôi cuốn của các vở ca kịch, được giao lưu với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, khán giả còn được nhận nhiều phần quà may mắn từ Ngân hàng SHB.

Nối tiếp thành công từ những chương trình trước, Trung thu năm nay, Nhà hát Tuổi trẻ chuẩn bị 2 vở kịch Mảnh Lego màu đỏ và Cuộc phiêu lưu của Gà Trống Choai từ khâu kịch bản đến diễn xuất và các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị.

Vở ca kịch Mảnh Lego màu đỏ là câu chuyện kể về hành trình đi tìm thần Lego đầy gian nan, thử thách, nguy hiểm của 3 nhân vật: Cá Sấu, Lười, và Cú Mèo với mong ước thay đổi những mảnh ghép màu đỏ trên cơ thể và trở nên hoàn thiện hơn.

Khác với yếu tố mang màu sắc thần thoại trong Mảnh Lego màu đỏ, Cuộc phiêu lưu của Gà Trống Choai lại là một vở kịch mang đấm chất dân gian với những nhân vật vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và gần gũi với trẻ em Việt Nam.Nnhân vật chính của vở kịch – chú Gà Trống Choai sẽ đưa các em nhỏ đi cùng mình trong chuyến phiêu lưu kỳ thú, khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong hoạt hình như chú Ếch con, mèo máy Doreamon, Mèo Trắng, Cu Tí, Chuồn Chuồn, Cá Vàng, Ve sầu, Kiến …

“Mỗi năm, SHB và Nhà hát Tuổi trẻ đều tổ chức các chương trình ca kịch dành cho các em nhỏ vào dịp Tết thiếu nhi 1/6 và Tết Trung thu. Không chỉ mang đến cho khán giả nhỏ tuổi những giờ phút giải trí quý báu, các vở kịch được công diễn còn mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc, giúp các em hiểu được về lòng dũng cảm, tình bạn chân thành, sự sẻ chia, đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau.

Với tất cả những ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó, SHB rất vui mừng được đồng hành cùng các nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ trong việc mang tới cho các em và bậc cha mẹ những món quà tinh thần có giá trị, truyền tải những thông điệp, giá trị sống đích thực, giúp các em có kỹ năng sống tốt hơn, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB chia sẻ.

Chi tiết về chương trình, khách tham khảo tại các điểm giao dịch của SHB hoặc Hotline 1800.5888.56Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo