Vui Tết thiếu nhi cùng Tiết kiệm gửi góp nhận quà tặng hấp dẫn từ SeABank

Ngày cập nhật: 30.05.15 - Mục: SeABank - Lượt xem: 1,390 lần

Nhân dịp Tết thiếu nhi 01/06/2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á () triển khai chương trình “Vui Tết thiếu nhi cùng Tiết kiệm gửi góp” với các quà tặng và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm hoặc mở mới Tài khoản tiết kiệm Gửi góp.

Đặc biệt, nhân dịp này SeABank cũng dành riêng một khu vực chụp ảnh miễn phí tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney và Nhật Bản để các em bé có thể vui chơi và chụp ảnh cùng.

vui-tet-thieu-nhi-cung-tiet-kiem-gui-gop-nhan-qua-tang-hap-dan-tu-seabank

Khu vực chụp ảnh miễn phí của SeABank tại Khu Vui chơi Giải trí
Helio Center (Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Theo đó, các khách hàng đang là chủ tài khoản Tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ của SeABank có số tiền gửi định kỳ hàng tháng là tối thiểu 500.000 đồng hoặc 1.500.000 đồng/quý (đối với hình thức gửi định kỳ), và các chủ tài khoản số dư đến ngày 31/05/2015 tối thiểu 6 triệu đồng (đối với hình thức gửi linh hoạt) sẽ nhận được quà tặng Bình đựng nước cao cấp Lock&Lock dành cho thiếu nhi từ SeABank.

Ngoài ra, các khách hàng mở mới tài khoản Tiết kiệm gửi góp Ươm mầm ước mơ trong thời gian từ 01/06/2015 đến ngày 31/7/2015 có số dư tối thiểu tại thời điểm mở mới là 2 triệu đồng (đối với hình thức gửi linh hoạt) hoặc số tiền gửi định kỳ là 500.000 đồng hoặc 1.500.000 đồng (đối với hình thức gửi định kỳ) cũng sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, nhân dịp Tết thiếu nhi, SeABank cũng thiết kế một không gian chụp ảnh miễn phí dành cho các cháu thiếu nhi với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh của Walt Disney và Nhật Bản đón chào các bé tại Hội sở SeABank (25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), SeABank Hàm Nghi (31-35 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) và Khu Vui chơi Giải trí Helio Center (Đường 2/9, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Các bố mẹ có thể đưa bé đến đây và lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bé.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeABankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo