Vui hè Lộc Phát cùng ngân hàng Xây Dựng

Ngày cập nhật: 26.06.15 - Mục: CB - Lượt xem: 2,070 lần

Trong hơn 3 tháng qua, kể từ khi Ngân hàng Xây dựng () chính thức thuộc sở hữu Nhà nước với sự hỗ trợ toàn diện từ Vietcombank; đã nhanh chóng tiếp nhận các chuyển giao của VCB từ quản trị, vốn, khách hàng và đặc biệt về nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại.

Đặc biệt, CB đang tích cực triển khai các công tác xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới, khởi động lại các chương trình chăm sóc, hướng đến khách hàng vốn nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ khách hàng trong thời gian trước đây. Trong đó, chương trình “Vui hè Lộc Phát cùng Ngân hàng Xây dựng” là một trong những chương trình khởi động cho loạt các hoạt động đẩy mạnh sản phẩm mà Ngân hàng dựng sẽ triển khai từ 01/07/2015.

Print

Với mong muốn mang không khí “Vui hè” hào hứng hơn đến tất cả Quý khách hàng, từ ngày 01/07/2015 đến ngày 15/08/2015, CB – Ngân hàng Xây dựng chính thức triển khai chương trình chăm sóc khách hàng “Vui hè Lộc Phát cùng Ngân hàng Xây dựng”.

Theo đó, khách hàng tham gia gửi tiền từ 30 triệu đồng hoặc 1.500 USD trở lên với kỳ hạn từ 01 tháng đến 13 tháng được nhận ngay các phần quà hấp dẫn tương đương với số tiền và kỳ hạn gửi như: nồi cơm điện Happy Cook, bình đun siêu tốc Happy Cook hoặc chảo chống dính Happy Cook.

Đồng thời, theo số thứ tự tham gia chương trình tại điểm giao dịch, các khách hàng có số giao dịch là 6,8,16,18… theo quy định của chương trình còn được nhận thêm quà tặng Lộc Phát với giá trị từ 60.000 đồng đến 268.000 đồng.

Chương trình “Vui hè Lộc Phát cùng Ngân hàng Xây dựng” thay lời chúc “Lộc Phát” của CB gửi đến quý khách hàng đã cùng đồng hành, gắn bó với Ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Cùng CB vui hè rộn rã, nhận ngay quà đã, Lộc Phát liền tay.

Vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của CB – Ngân hàng Xây dựng trên toàn quốc hoặc truy cập www.cbbank.vn để biết thêm chi tiết.

Nguồn: CBBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo