VPBank SME miễn phí nộp thuế Hải quan điện tử cho Khách hàng

Ngày cập nhật: 24.01.18 - Mục: VPBank - Lượt xem: 784 lần

Nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng Hải quan qua VPBank, kể từ ngày 15/1 đến hết ngày 31/12/2018, VPBank sẽ áp dụng chính sách miễn 100% phí chuyển tiền cho tất cả KH SME khi đăng ký và thực hiện giao dịch qua VPBank.

Với dịch vụ Nộp thuế hải quan điện tử 24/7, các khách hàng của VPBank có thể hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế, phí, lệ phí xuất nhập khẩu mọi nơi, mọi lúc, giúp tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí cho DN. Kết quả nộp thuế sẽ được xác nhận ngay sau khi khách hàng hoàn thành giao dịch, đảm bảo rút ngắn thời gian thông quan hàng hóa và giúp DN không bị lỡ kế hoạch kinh doanh.

KH Doanh nghiệp có thể nộp thuế hải quan điện tử bằng cách ủy quyền cho VPBank trích nợ trên tài khoản của Khách hàng mở tại VPBank để chuyển cho Kho bạc Nhà nước. Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho cơ quan quản lý nhà nước khi tham gia hình thức nộp thuế mới này.

VPBank nằm trong số ít các ngân hàng đủ tiêu chuẩn tham gia Đề án Nộp thuế điện tử và thông quan 24/7 của ngành Hải quan, nhằm hỗ trợ các khách hàng nộp thuế, phí xuất nhập khẩu hàng hóa một cách nhanh chóng và không phụ thuộc vào giờ làm việc của các bên.Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo