VPBank phát động cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014

Ngày cập nhật: 1.12.14 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,385 lần

Ngày 25/11/2014, tại Tòa nhà Fideco 81-83-85 Hàm Nghi, Q.1 TP. HCM; Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng tổ chức Họp báo, chính thức phát động “Ý tưởng khởi nghiệp – SME Idea 2014”.

Đây là 1 chương trình tìm kiếm các Đề án kinh doanh khả thi/ có tính ứng dụng thực tiễn cao, hướng tới như 1 hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên của VPBank.

VPBank-phat-dong-cuoc-thi-y-tuong-khoi-nghiep-vpbank-sme-idea-2014

Đối tượng dự thi là những công dân đang sinh sống và học tập tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 – 25, là sinh viên các trường ĐH/ Cao đẳng/ Trung cấp trên toàn quốc, có đam mê khởi nghiệp và ý tưởng kinh doanh trong tất cả các lĩnh vực: Công nghệ, Du lịch, Dịch vụ, Tài chính, Nông nghiệp v.v…

Đặc biệt đây cũng là lần đầu tiên có 1 cuộc thi về Khởi nghiệp mở rộng cho cả những Đề án Start-up thuộc loại hình Doanh nghiệp xã hội.

Mỗi đội thi tối đa gồm 05 thành viên và có thể tham dự nhiều đề án. Chỉ những đề án được Ban tổ chức lựa chọn mới được lọt vào các vòng tiếp theo.

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” chính thức diễn ra từ ngày 25/11/2014 đến ngày 25/01/2015 với 03 giai đoạn: Sơ loại 1 – Đăng ký, Nộp đề án tổng quan; Sơ loại 2 – Nộp đề án chi tiết, Coaching, làm việc cùng các chuyên gia; Chung kết – Thuyết trình và kêu gọi đầu tư.

Với mong muốn chắp thêm đôi cánh cho những ý tưởng khởi nghiệp trẻ, tiếp sức cho những doanh nhân tương lai, Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều những giải pháp thiết thực cho các Đề án khởi sự kinh doanh.

Bên cạnh tổng giá trị giải thưởng lớn lên tới 300 triệu đồng – sẽ là 1 nguồn vốn khởi nghiệp không nhỏ giúp các bạn trẻ hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình – thì các thí sinh khi tham dự cuộc thi còn có cơ hội nhận được sự chia sẻ và huấn luyện trực tiếp từ các Doanh nhân, những tấm gương khởi nghiệp thành đạt, giàu kinh nghiệm đồng thời cũng là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính, Branding, Marketing, P.R, Truyền thông, Nhân sự …, để từ đó có thể học hỏi phương thức quản lý, sử dụng nguồn Vốn kinh doanh ban đầu thực sự hiệu quả hơn.

Chắc chắn Hội đồng Ban giám khảo với: ông Fung Kai Jin – Phó Tổng GĐ VPBank, ông Lê Quốc Vinh – Chủ tịch Tập đoàn truyền thông Le Group, ông Nguyễn Hữu Thái Hòa – GĐ Chiến lược Tập đoàn FPT; Ban cố vấn với: ông Phan Tất Thứ – Chủ tịch KNV Group, ông Nguyễn Văn Tuấn – GĐ Khối Thương Mại Điện Tử VC Corp, ông Nguyễn Quang Đông – Chủ tịch kiêm CEO Tập đoàn công nghệ AG, ông Nguyễn Tiến Huy – Cựu giám đốc kĩ thuật số tại Tập đoàn quảng cáo Ogilvy nay là CEO của MVV Digital Media …, cùng nhiều chuyên gia khác trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại VPBank sẽ mang đến những kinh nghiệm vô giá cho các đề án tham dự.

Thêm 1 yếu tố chắc chắn sẽ tạo nên sức hút đối với các bạn thí sinh, đó là cơ hội được trở thành Nhân viên chính thức tại Ngân hàng VPBank ngay sau khi cuộc thi kết thúc. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm trong 1 môi trường kinh doanh năng động, chuyên nghiệp, góp phần tiếp thu, tích lũy các quy trình, kiến thức, kinh nghiệm Quản lý tài chính bài bản, hết sức hữu ích cho con đường lập nghiệp về sau này.

Ngoài ra khi thực sự khởi nghiệp, thành lập công ty, đi vào hoạt động, các Dự án khả thi cũng sẽ nhận được những sự hỗ trợ, ưu đãi đặc biệt từ phía VPBank thông qua các gói sản phẩm được xây dựng riêng cho từng loại hình doanh nghiệp.

Và cuối cùng, “Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014” sẽ không chỉ đơn thuần là 1 cuộc thi, mà đây còn là nơi dành cho các bạn Start-up tương lai có thể gặp gỡ, thu hút, tìm kiếm các nhà đầu tư, ngay trong xuyên suốt quá trình diễn ra, và nhất là trong Đêm chung kết 25/01/2015 tại Hà Nội.

Để tham dự, các bạn trẻ yêu thích kinh doanh, đam mê khởi nghiệp chỉ cần truy cập:

Website: https://smeidea.vpbank.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vpbanksmeidea của chương trình để đăng ký và gửi đề án/ ý tưởng.

“Ý tưởng khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014: tiếp thêm sức mạnh doanh nhân tương lai”.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo