VPBank – Huyền thoại Piano thế giới Richard Clayderman biểu diễn tại Hà Nội

Ngày cập nhật: 6.08.14 - Mục: VPBank - Lượt xem: 862 lần

Ngày 23/08/2014, huyền thoại dương cầm thế giới Richard Clayderman sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại trong chương trình mang tên “Đêm nhạc Richard Clayderman cùng -Richard Clayderman in Concert by ”.

Richard Clayderman, nghệ sĩ dương cầm người Pháp, từng xuất hiện trong cuốn sách Kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu nghệ sĩ piano thành công nhất thế giới, là biểu tượng cho sự kết hợp tinh tế và ngọt ngào giữa nhạc cổ điển với âm nhạc đương đại và được mệnh danh là “ông hoàng” piano của nền âm nhạc hiện đại thế giới. Được tiếp xúc “sống” với các tác phẩm kinh điển qua những ngón đàn piano lãng mạn và trữ tình của danh cầm là một hạnh phúc không dễ gì có được đối với người nghe nhạc Việt Nam.

Là nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn đến khái niệm nghe nhạc cổ điển trên toàn thế giới, Richard Clayderman đã đơn giản hóa và đại chúng hóa nhạc cổ điển. Không những thế, ông còn biến những bản nhạc pop đương đại thành những giai điệu piano du dương đầy mê hoặc.

Tại Việt Nam, ông được biết đến và hâm mộ rộng rãi với những nhạc phẩm như Mariage d’Amour, A Comme Amour, Ballade Pour Adeline… Richard Clayderman là người nắm giữ những kỷ lục về lượng tiêu thụ đĩa nhạc trên quy mô toàn cầu, đạt trên 90 triệu CD; trong đó có tới 267 đĩa vàng, 70 đĩa bạch kim.

Richard Clayderman facinates fans at Dongguan concert on China tour

Đêm nhạc Richard Clayderman tại Hà Nội nằm trong chuỗi sự kiện nghệ thuật đỉnh cao do Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thực hiện. Một danh mục hoàn hảo các tác phẩm được đưa vào chương trình kéo dài 180 phút, trong khán phòng có sức chứa trên 3.000 người của Trung tâm Hội nghị quốc gia Việt Nam, Richard Clayderman in concert by VPBank hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc được mong đợi nhất tại Việt Nam trong năm 2014.

Richard Clayderman in Concert by VPBank được bảo trợ bởi Đại sứ quán Pháp, với sự phối hợp tổ chức của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và SouthEast International Entertainment (SEI) sẽ mang đến cho các sinh viên nhạc viện và nhạc công cơ hội có được những trải nghiệm âm nhạc tầm cỡ quốc tế.

Thực hiện sứ mệnh mang đến cuộc sống thịnh vượng cho Việt Nam, ngoài những sản phẩm mang tới sự thịnh vượng về tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp, VPBank đã tinh tế lựa chọn và giới thiệu những những chương trình nghệ thuật chứa đựng tinh hoa văn hóa thế giới, thực sự mang lại cơ hội tận hưởng cuộc sống thịnh vượng về tinh thần một cách ý nghĩa nhất cho cộng đồng.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là đơn vị tổ chức chính của sự kiện. Là một trong 12 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, sau hơn 20 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch với đội ngũ trên 5.000 CBNV trên toàn quốc. VPBank đang từng bước hiện thực hóa kế hoạch trở thành 1 trong 3 Ngân hàng bán lẻ hàng và 1 trong 5 NHTMCP hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện. Với bề dày gần 60 năm hoạt động, Học viện đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà. Bên cạnh đó, Học viện cũng hỗ trợ các chương trình, sự kiện trao đổi văn hóa nói chung và âm nhạc nói riêng, nhằm đưa đến cho công chúng Việt Nam cơ hội giao lưu, thưởng thức âm nhạc quốc tế cũng như giới thiệu nền âm nhạc nước nhà đến với đông đảo khán giả yêu nhạc ở khắp nơi trên thế giới.

Công ty TNHH SouthEast Internationa (SEI) là đơn vị phối hợp tổ chức sự kiện. Tiền thân là Công Ty People’s Market có trụ sở tại Melbourne, Australia và có kinh nghiệm lâu năm trong việc tổ chức sự kiện âm nhạc, SEI mong muốn đem đến Việt Nam những đêm hội âm nhạc đẳng cấp. Những sự kiện âm nhạc gần đây nhất mà SouthEast International đã tổ chức thành công có thể kể tới show diễn “Hanoki” với sự góp mặt của DJ nối tiếng thế giới Steve Aoki tại Hà Nội vào tháng 12/2013 và “Escape Party” vào tháng 07/2014 tại TP. Hồ Chí Minh.

Đêm nhạc Richard Clayderman in Concert by VPBank:

Richard-Clayderman-in-concert-by-vpbank-2

19h30 NGÀY 23.8.2014 tại TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA, HÀ NỘI.

Đặt vé qua www.ticbox.vn hoặc hotline: 01288889901 hoặc mua tại 02 điểm bán vé sau:
1- Golden Club, Tầng 1 Trụ sở 72 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
2- Phòng VIP, Tầng 1 Chi nhánh VPBank Trung Hòa – Nhân Chính, 29T1 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng của VPBank:
– Giảm 5% cho tất cả các khách hàng của VPBank.
– Giảm 10% khi mua qua mạng bằng thẻ của VPBank.
* Áp dụng 1 trong 2 ưu đãi trên.

Cơ hội nhận vé miễn phí: Tham gia Chương trình May mắn cùng Fanpage của VPBank sau ngày 27/7/2014. Mỗi ngày 01 cặp vé miễn phí đang chờ quý khách.

Cơ hội nghe nhạc miễn phí: Tham gia Chương trình tuyển 21 cặp tình nguyện viên cho Đêm nhạc trên Fanpage của VPBank sau ngày 27/7/2914.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo