VPBank hoàn tiền đến 5% khi mua sắm nội thất, thiết bị văn phòng

Ngày cập nhật: 12.03.17 - Mục: VPBank - Lượt xem: 301 lần

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thay mới nội thất để mở rộng kinh doanh nhưng gặp phải rào cản chi phí?Thẻ doanh nghiệp VPBiz của sẽ giúp bạn giảm bớt các nỗi lo về chi phí khi mua sắm các thiết bị nội thất và thiết bị văn phòng.

Ngoài sự thuận tiện trong , doanh nghiệp khi mua sắm nội thất bằng Thẻ VPBiz còn được hưởng các hấp dẫn khác. Theo đó, chủ thẻ (bao gồm chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ) sẽ được từ 2% – 5% trên tổng chi phí mua sắm nội thất với số tiền hoàn lên đến 2 triệu đồng mỗi tháng.

Lưu ý:

  • Chương trình bắt đầu áp dụng từ ngày 25/02/2017 đến hết ngày 31/03/2017;
  • Chương trình áp dụng đối với tất cả các dòng Thẻ doanh nghiệp VPBiz (bao gồm Thẻ ghi nợ và Thẻ tín dụng);
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình hoàn tiền giao dịch đầu tiên trong vòng 30 ngày kể từ khi kích hoạt Thẻ;

Thẻ doanh nghiệp VPBiz là Thẻ do VPBank phát hành dành riêng cho Doanh nghiệp. Được tích hợp công cụ quản lý thẻ Biz Controller, công cụ giúp quản lý dòng tiền và tách bạch giữa chi tiêu cá nhân với chi tiêu của doanh nghiệp, cùng với việc được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt, Thẻ doanh nghiệp VPBiz đã trở thành người đồng hành không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Năm 2016, Thẻ doanh nghiệp VPBiz được Tạp chí Asian Banking & Finance trao giải “Thẻ tín dụng đột phá của năm”.

Để tham khảo thông tin chi tiết về Chương trình, vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 54 54 15 để được tư vấn.Tìm kiếm

Quảng cáo

Quảng cáo

Lãi suất ngân hàng

Quảng cáo

Lãi suất huy động

Quảng cáo

Lãi suất tiết kiệm

RSS Nữ công gia chánh