VPBank – Hoàn 500.000đ cho các giao dịch của thẻ tín dụng VPBiz

Ngày cập nhật: 29.01.16 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,251 lần

Để giúp gia tăng tiện ích cho Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) khi thực hiện các giao dịch thông qua Thẻ Tín dụng Doanh nghiệp (VPBiz Card, mang đến Chương trình “Hoàn tiền dành cho khách hàng phát sinh giao dịch đầu tiên”.

VPBank-hoan-500-000d-cho-cac-giao-dich-cua-the-tin-dung-vpbiz

Theo đó, từ ngày 8/1/2016 đến hết ngày 31/3/2016:

  • Chủ thẻ tín dụng Doanh nghiệp VPBiz (bao gồm cả chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ) có phát sinh giao dịch thanh toán hợp lệ đầu tiên sau khi kích hoạt thẻ thành công; hoặc Chủ thẻ tín dụng Doanh nghiệp VPBiz có phát sinh giao dịch thanh toán hợp lệ đầu tiên sau 3 tháng liên tiếp không phát sinh giao dịch.
  • Giá trị giao dịch tối thiểu đạt điều kiện hoàn tiền là từ 5.000.000 đồng.

Đáp ứng những điều kiện trên, chủ thẻ tín dụng Doanh nghiệp VPBiz sẽ được hoàn ngay 500.000 đồng vào tài khoản Thẻ vào ngày 19 của tháng kế tiếp hoặc ngày làm việc tiếp sau đó nếu ngày 19 là ngày Chủ nhật hoặc ngày nghỉ/lễ theo quy định hiện tại của VPBank.

***Những giao dịch rút tiền mặt hoặc mua vàng, trang sức không được hoàn tiền.

Chương trình “Hoàn tiền cho khách hàng phát sinh giao dịch đầu tiên” nhằm mang đến những hỗ trợ tài chính tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp đúng vào thời điểm nhu cầu mua sắm tăng cao khi Tết cổ truyền đang đến gần.

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đẩy mạnh việc cung cấp các giá trị gia tăng nhằm mang lại những tiện ích vượt trội cho Khách hàng khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpbank.com.vn.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo