VPBank – Gia tăng 500 tỷ đồng cho chương trình Ưu đãi tín dụng DN vừa và nhỏ – SME Success 2015

Ngày cập nhật: 14.12.15 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,402 lần

Với nhận định khối các DN SME giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc gia, giúp ổn định nền kinh tế, làm cho nền kinh tế năng động hơn và là trụ cột của kinh tế địa phương, đã thường xuyên có những chương trình hỗ trợ DN SME.

VPBank-gia-tang-500-ty-dong-cho-chuong-trinh-uu-dai-tin-dung-dn-vua-va-nho-sme-success-2015

Trong đó, SME Success là chương trình đầu tiên được triển khai trong 3 năm liên tục, từ năm 2013 đến nay. SME Success là chương trình ưu đãi tín dụng dành cho các vừa và nhỏ trên toàn quốc, với hạn mức hàng năm lên đến 2.000 tỷ đồng kèm theo các mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho DN SME nhân dịp cuối năm.

Tín hiệu đáng mừng là sau 3 năm thực hiện, năm 2015 này số doanh nghiệp quan tâm và đăng ký tham dự chương trình gia tăng ngày càng nhiều, do đó, chương trình đã được phê duyệt nâng hạn mức lên đến 2.500 tỷ đồng để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp.

Được áp dụng đối với đa dạng các sản phẩm như Cho vay mua ô tô, Business Financing, Credit Program, Clean Loan, BIL và các khoản vay khác, chương trình sẽ dành khoản ưu đãi lãi suất giảm từ 0,5% đến 2% (tùy theo loại sản phẩm và số tiền được giải ngân) cho các khoản vay được xét duyệt từ nay đến hết ngày 24/02/2016 hoặc khi nào hết hạn mực (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Với việc gia tăng hạn mức chương trình SME Success 2015, VPBank mong muốn ngày càng nhiều doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia chương trình và được hưởng những hỗ trợ nhiều hơn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh dịp cuối năm.

Chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm SME gần nhất hoặc 1900 545415.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo