VPBank dành 5.000 tỷ đồng cho vay ưu đãi đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày cập nhật: 22.04.15 - Mục: VPBank - Lượt xem: 970 lần

Với mục đích đồng hành, hỗ trợ vốn cho các vừa và nhỏ, từ nay đến 30/9/2015, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng () chính thức triển khai Chương trình ”5,000 tỷ cho vay ưu đãi dành cho khách hàng vừa và nhỏ” trên phạm vi toàn quốc.

VPBank-danh-5-000-ty-dong-cho-vay-uu-dai-doi-voi-doanh-nghiep-vua-va-nho

Chương trình được áp dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ (VVN) đã được cấp tín dụng tại VPBank hoặc các tổ chức khách có nhu cầu . Theo đó, các doanh nghiệp VVN sẽ được hưởng mức cho vay ưu đãi giảm tối đa 2%/năm so với mức thông thường theo quy định của VPBank, áp dụng trong thời gian tối đa 6 tháng đối với mỗi khoản vay.

Chương trình được thiết kế ngay sau khi VPBank ra mắt các giải pháp vốn cho khách hàng như Vay tín chấp, Chương trình tín dụng thông minh, Vay kinh doanh tài sản đảm bảo là bất động sản. Đây là các giải pháp được khách hàng đánh giá cao bởi giải quyết được bài tóan tiếp cận vốn của doanh nghiệp trong bối cảnh giới hạn về tài sản đảm bảo.

Ông Fung Kai Jin – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ VPBank cho biết: “VPBank luôn xác định doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) là một phân khúc khách hàng quan trọng đối với sự tăng trưởng chiến lược dài hạn của ngân hàng. Trong năm 2015, VPBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp SME thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội và đặc biệt là các gói giải pháp tài chính tòan diện cho doanh nghiệp.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo