VPBank cho vay mua xe ô tô Hyundai với lãi suất 7,99%/năm

Ngày cập nhật: 29.04.16 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,877 lần

Nhu cầu sở hữu và sử dụng xe hơi tại Việt Nam ngày càng tăng cao, đặc biệt đối với một số dòng xe thông dụng. Trong số đó, thương hiệu xe hơi Hyundai ngày càng được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Nhằm mục đích đáp ứng kịp thời nhu cầu mua ô tô của khách hàng, đã lựa chọn và phối hợp với một số đối tác uy tín để cùng mang đến những chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu mua ô tô.

VPBank-cho-vay-mua-xe-o-to-hyundai-voi-lai-suat-799nam

Showroom xe hơi kỹ thuật số – Digital Showroom vừa được HyunDai Ngọc An (Đại lý ủy quyền của HTC) khai trương tại Quận 3, TP.HCM. Được trang bị theo tiêu chuẩn của các Hyundai Digital Studio trên thế giới, Digital Showroom mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất và có cái nhìn đa chiều trước khi quyết định mua xe. Từ ngày 22/4 đến 30/04/2016, khách hàng mua xe tại hệ thống Showroom Ngọc An sẽ được tặng phiếu bảo dưỡng dịch vụ lên đến 5.000.000 VNĐ.

Đặc biệt, khi khách hàng ký hợp đồng mua ô tô tại hệ thống showroom của CTCP ô tô Việt Nam (HTC) sẽ được tặng ngay 1 thẻ tín dụng VPBank với hạn mức lên tới 5% giá trị xe đã mua và được miễn phí thường niên trong năm đầu sử dụng.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua xe, sẽ được tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

  • Hưởng mức cạnh tranh 7,99%/năm trong 3 tháng đầu.
  • Thời gian vay lên đến 7 năm.
  • Thời gian phê duyệt nhanh chóng, giải ngân trong vòng 8h.
  • Hạn mức phê duyệt khoản vay lên đến 88% giá trị xe.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 1900 545 415/ 04 3928 8880 hoặc email khcn_phattriendoitac@vpbank.com.vn

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo