VPBank cấp hạn mức thấu chi 2 tỷ đồng cho Đại lý máy bay

Ngày cập nhật: 24.11.14 - Mục: VPBank - Lượt xem: 1,051 lần

Từ tháng 11/2014, triển khai chương trình Cấp hạn mức thấu chi chuyên biệt và hạn mức tín dụng thẻ Top-up thanh toán tiền vé cho đại lý máy bay.

VPBank-cap-han-muc-thau-chi-2-ty-dong-cho-dai-ly-may-bay

Theo đó, VPBank sẽ cấp hạn mức thấu chi đến 2 tỷ đồng đối với các đại lý vé máy bay của hãng Jetstar cần hỗ trợ về vốn để thanh toán tiền vé. Ưu điểm nổi bật của chương trình là các đại lý không tốn thời gian làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng như trước đây mà tự động được ghi âm số dư tài khoản để thanh toán tiền vé cho Jetstar Pacific.

Hạn mức này đặc biệt có tính ưu việt khi đại lý cần thanh toán nhanh để hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mại của hãng Jetstar Pacific. Hơn nữa, lãi thấu chi chỉ tính trên số dư thực tế của tài khoản.

Ngoài ra, VPBank còn cấp hạn mức tín dụng thẻ Top-up thanh toán tiền vé Jetstar Pacific lên đến 200 triệu cho đại lý vé máy bay trong 12 tháng mà không yêu cầu tài sản bảo đảm.

Trước đó, VPBank đã cung cấp “Dịch vụ thu hộ đại lý tiền vé máy bay Jetstar Pacific”. Theo đó, sau khi các đại lý nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản thành công, VPBank sẽ ghi có tài khoản chuyên thu của Jetstar Pacific và lập tức truyền thông tin Top up cho hệ thống của Jetstar Pacific. Ngay sau khi thông tin được Jetstar ghi nhận, Đại lý có thể xuất vé cho khách hàng mà không cần xác minh qua giấy tờ như trước. Đặc biệt, VPBank miễn phí hoàn toàn cho các giao dịch này và các Đại lý có thể chuyển tiền qua dịch vụ Internet banking của VPBank mọi lúc, mọi nơi, đảm bảo thuận tiện hơn trong việc xuất vé máy bay cho khách hàng.

Nguồn: VPBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo