VietinBank ưu đãi lãi suất tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6, 12 tháng

Ngày cập nhật: 11.03.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 24,012 lần

Từ nay đến 17/4/2016, khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm với kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng tại có thể được cộng biên độ lãi suất lên đến 0,5%. Đây là ưu đãi đặc biệt của Chương trình “Ưu đãi lãi suất, sinh lời hiệu quả” mà đang triển khai.

VietinBank-uu-dai-lai-suat-tien-gui-tiet-kiem-ky-han-6-12-thang

Nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, VietinBank liên tục triển khai các chương trình với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Với Chương trình “Ưu đãi lãi suất, sinh lời hiệu quả”, các khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm bằng Việt Nam đồng tại các phòng giao dịch của VietinBank trong thời gian từ 17/2/2016 đến 17/4/2016 sẽ được hưởng mức lãi suất cao.

Lãi suất khách hàng được hưởng bao gồm lãi suất hiện hành đang áp dụng tại VietinBank cộng thêm biên độ lãi suất tối đa theo số tiền gửi. Tại tất cả các chi nhánh của VietinBank, với kỳ hạn gửi tiết kiệm 6 tháng trả lãi cuối kỳ, mức cộng biên độ lãi suất tối đa là 0,3%.

Tại các địa phương còn nhiều khó khăn (khu vực 1,2,4,5), VietinBank có thêm mức ưu đãi lãi suất cho kỳ hạn gửi tiết kiệm 12 tháng trả lãi cuối kỳ. Khách hàng được cộng biên độ lãi suất tối đa là 0,5% (Chi tiết các chi nhánh VietinBank áp dụng, vui lòng xem tại đây).

Trong mọi trường hợp, lãi suất áp dụng (đã cộng ưu đãi) của VietinBank không vượt quá trần lãi suất huy động theo quy định của Ngân hàng Nhà nước tại từng thời kỳ. Tại 1 thời điểm, khách hàng chỉ được áp dụng lãi suất theo 1 chương trình khuyến mãi, không cộng dồn với các chương trình khác.

Thể lệ chi tiết, quý khách hàng vui lòng xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo