VietinBank ưu đãi khách hàng nhận tiền kiều hối dịp cuối năm

Ngày cập nhật: 1.12.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 966 lần

Có tới 2.800 ca sứ Minh Long, 650 thố Minh Long cao cấp là những phần quà hấp dẫn dành tặng tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán 2016.

VietinBank-uu-dai-khach-hang-nhan-tien-kieu-hoi-dip-cuoi-nam

Bắt đầu từ ngày 1/12/2015 đến hết ngày 20/1/2016, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi “Vui xuân mới, nhận tiền lĩnh quà” dành cho khách hàng giao dịch nhận tiền tại quầy qua kênh .

Theo đó, VietinBank dành tặng 2.800 ca sứ Minh Long cho các giao dịch có trị giá dưới 3.000 USD và 650 thố Minh Long cao cấp cho các giao dịch có giá trị 3.000 USD. Chương trình được triển khai tại 35 chi nhánh VietinBank. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số lần nhận quà, mỗi giao dịch sẽ được nhận một phần quà.

Danh sách các chi nhánh triển khai Chương trình tại đây

Wells Fargo ExpressSend là dịch vụ chuyển tiền đặc biệt từ Hoa Kỳ về Việt Nam, được xây dựng trên cơ sở hợp tác giữa VietinBank và Ngân hàng Wells Fargo – ngân hàng lớn nhất tại Hoa Kỳ. Với dịch vụ này, khách hàng được nhận tiền trong vòng 1 ngày kể từ ngày chuyển và không phải trả thêm bất cứ loại phí nào.

Với hệ thống các phòng giao dịch rộng khắp tại các quận, huyện, VietinBank giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ nhận tiền qua kênh Wells Fargo ExpressSend với thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Công ty Chuyển tiền Toàn cầu VietinBank, website: https://chuyentien.vietinbank.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo