VietinBank – Ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tại hệ thống Vin Department Store

Ngày cập nhật: 28.08.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,072 lần

Với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu từ 1 triệu đồng bằng thẻ tín dụng // tại hệ thống , chủ thẻ sẽ được chiết khấu 10% giá trị hoá đơn và tối đa mỗi khách hàng nhận được 500.000 đồng.

VietinBank-uu-dai-dac-biet-danh-cho-chu-the-tai-he-thong-vin-department-store

Để chào mừng sự kiện khai trương Hệ thống cửa hàng bán lẻ BeautyZone, SportsWorld, ShoeCenter thuộc Vin Department Store tại TP. HCM và Đồng Nai, từ ngày 28/8/2015 đến hết ngày 13/9/2015, Ngân Hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp cùng Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinDS (Vin Department Store) triển khai chương trình với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ VietinBank thanh toán trên POS VietinBank tại các chuỗi cửa hàng của Vin Department Store TP. HCM, Cần Thơ và Đồng Nai.

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán tối thiểu từ 1 triệu đồng bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard/JCB VietinBank, chủ thẻ sẽ được chiết khấu 10% giá trị hoá đơn và tối đa mỗi khách hàng nhận được 500.000 đồng (tính theo số tài khoản thẻ) trong thời gian khuyến mãi.

Thể lệ chương trình chi tiết xem tại đây

Vin Department Store là công ty thành viên trong tập đoàn Vingroup kinh doanh theo mô hình bán lẻ với các chuỗi cửa hàng chuyên biệt gồm các thương hiệu BeautyZone, SportsWorld, ShoeCenter và Fashion MegaStore.

Từ khi bước vào thị trường bán lẻ đến nay, Vin Department Store luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, Vin Department Store đã và đang tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động với quy mô dự kiến hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Để tham gia ưu đãi, hãy nhanh chóng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế VietinBank. Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại website: www.vietinbank.vn/card

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo