VietinBank ưu đãi cho vay ngắn hạn bằng USD

Ngày cập nhật: 3.12.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,536 lần

triển khai Chương trình “Tối ưu hóa hiệu quả với đồng vốn USD”, ưu đãi tối thiểu chỉ từ 1,5%/năm…

Triển khai Chương trình này, VietinBank mong muốn hỗ trợ các trong việc bổ sung nguồn vốn ngắn hạn bằng đồng USD và VND tham chiếu lãi suất USD để phát triển sản xuất kinh doanh trong thời điểm Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Chương trình “Tối ưu hóa hiệu quả với đồng vốn USD” áp dụng đối với các khoản vay đến 3 tháng, nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp về nguồn vốn bằng USD.

Chương trình áp dụng lãi suất cạnh tranh, tối thiểu chỉ từ 1,5%/năm. Thời gian giải ngân đến hết ngày 31/12/2015 hoặc cho đến khi có thông báo của VietinBank về việc dừng triển khai Chương trình trước hạn hoặc kéo dài Chương trình.

Ngoài ra, Chương trình còn áp dụng điều kiện nhận nợ linh hoạt, cụ thể: Đối với khoản vay bằng USD, khách hàng được chuyển đổi đồng tiền nhận nợ sang VND bất cứ lúc nào. Đối với khoản vay bằng VND tham chiếu lãi suất USD; khách hàng được chuyển sang áp dụng lãi suất cho vay bằng VND thông thường bất cứ lúc nào.

Bằng quy trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ cán bộ nhiệt tình, VietinBank thực hiện phê duyệt và giải ngân nhanh chóng các khoản vay từ Chương trình.

Với mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho đồng vốn của doanh nghiệp, VietinBank hi vọng Chương trình sẽ thu hút sự tham gia nhiệt tình của khách hàng, hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo