VietinBank – Triển khai thu thuế xuất nhập khẩu điện tử

Ngày cập nhật: 9.04.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 783 lần

kết nối giao dịch điện tử với tất cả cơ quan hải quan trên toàn quốc nhằm phục vụ thu thuế xuất nhập khẩu điện tử. Đây là dịch vụ mới do Trung tâm Thanh toán thực hiện.

VietinBank-trien-khai-thu-thue-xuat-nhap-khau-dien-tu

VietinBank triển khai thu thuế xuất nhập khẩu điện tử 

Để tăng cường cải cách thủ tục hành chính, giảm thời gian thông quan, thời gian nộp thuế, tạo thuận lợi cho người nộp thuế và hiện đại hóa việc thu nộp Ngân sách Nhà nước (NSNN), VietinBank phối hợp với Tổng cục Hải quan triển khai kết nối giao dịch điện tử với tất cả cơ quan hải quan trên toàn quốc.

Theo đó, người nộp thuế chỉ phải lập 1 liên Bảng kê nộp thuế, thông tin kê khai tối thiểu. Trường hợp Bảng kê nộp thuế hợp lệ, VietinBank sẽ trích nợ từ tài khoản người nộp thuế và chuyển tiền vào tài khoản Kho bạc Nhà nước đồng thời truyền dữ liệu (online) sang cơ quan hải quan sau khi hoàn tất giao dịch để cơ quan hải quan thanh khoản nợ, thông quan hàng hóa và ân hạn thuế kịp thời cho khách hàng. Từ đó giúp khách hàng giảm thời gian thông quan và tiết kiệm chi phí.

VietinBank cũng tạo điều kiện xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa khách hàng và cơ quan hải quan thông qua việc cung cấp ngay chứng từ thu NSNN cho khách hàng ở tất cả các điểm giao dịch của VietinBank trên phạm vi toàn quốc.

Đặc biệt, đến với VietinBank, khách hàng được lựa chọn dịch vụ thu NSNN hiện đại, đa dạng qua các kênh phân phối như: giao dịch tại quầy, internet banking với thủ tục tiện lợi, đơn giản.

Việc kết nối giao dịch điện tử với tất cả cơ quan hải quan nằm trong nỗ lực của VietinBank nhằm hưởng ứng chủ trương mở rộng dịch vụ nộp thuế điện tử của Chính phủ và Bộ Tài chính. Với nền tảng công nghệ hiện đại, VietinBank đảm bảo các giao dịch nộp thuế điện tử của khách hàng được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và thông suốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Phòng Giao dịch/Chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc Contact Center: 1900558868; email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn về dịch vụ.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo