VietinBank triển khai thanh toán di động trên nền tảng QR Code

Ngày cập nhật: 29.07.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,320 lần

là một trong những ngân hàng sớm nhất tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán sử dụng trên ứng dụng . Ứng dụng này đã vinh dự đem về cho dịch vụ Mobile Banking của VietinBank giải thưởng Sao Khuê 2015.

VietinBank-trien-khai-thanh-toan-di-dong-tren-nen-tang-qr-code

Với VietinBank QR Pay, khách hàng có thể tự tạo mã thanh toán để yêu cầu bạn bè thanh toán cho mình bằng cách sử dụng ứng dụng iPay Mobile, chọn tạo Yêu cầu thanh toán trên QR Pay, nhập số tiền và nội dung để tạo ra mã thanh toán trên màn hình điện thoại. Sau đó, khách hàng yêu cầu bạn bè sử dụng iPay Mobile để quét mã thanh toán và nhập mật khẩu để thanh toán.

Đặc biệt, trong thời gian tới, khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động có cài đặt iPay Mobile để thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng… có logo chấp nhận thanh toán VietinBank QR Pay.

Sau khi mua hàng hóa xong, khách hàng yêu cầu thanh toán bằng QR Pay, nhân viên thu ngân sẽ tạo mã thanh toán cho đơn hàng trên điện thoại hoặc máy tính. Tiếp theo, khách hàng mở ứng dụng iPay Mobile, chọn QR Pay, chọn Quét mã thanh toán và dùng camera quét mã thanh toán trên màn hình điện thoại, máy tính của thu ngân, thông tin hóa đơn sẽ ngay lập tức chuyển sang màn hình điện thoại của khách hàng. Cuối cùng, khách hàng kiểm tra thông tin (số tiền, tên đại lý…) và nhập mật khẩu để hoàn tất giao dịch.

Với việc đưa QR Pay ra thị trường, VietinBank mong muốn mang đến cho khách hàng một phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng kèm theo một trải nghiệm chưa từng có từ trước đến nay.

Quý khách hàng sẽ không còn lo lắng phải mang theo nhiều thẻ thanh toán, không còn lo lộ thông tin thẻ tại các điểm thanh toán… Mọi giao dịch thanh toán đều có thể thực hiện dễ dàng và an toàn tuyệt đối với VietinBank QR Pay.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo