VietinBank triển khai dịch vụ Chuyển khoản liên quốc gia

Ngày cập nhật: 26.12.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,256 lần

là một trong 4 ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ CBFT của Banknetvn…

VietinBank-trien-khai-dich-vu-chuyen-khoan-lien-quoc-gia

Giám đốc Trung tâm Thẻ VietinBank Phạm Văn Khoa
tại buổi lễ ra mắt dịch vụ CBFT

Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam của người Việt đang sinh sống tại nước ngoài, Công ty Chuyển mạch tài chính quốc gia Việt Nam (Banknetvn) đã hợp tác với các đối tác chuyển mạch của các quốc gia và các ngân hàng thành viên chính thức khai trương dịch vụ Chuyển khoản liên quốc gia (Cross Border Fund Transfer – CBFT) vào trung tuần tháng12/2014.

Theo đó, VietinBank là một trong 4 ngân hàng thành viên đầu tiên tham gia triển khai dịch vụ CBFT. Với dịch vụ này, khách hàng tại Hàn Quốc có thể thông qua các kênh: Quầy giao dịch, , Internet Banking…thực hiện chuyển tiền từ Hàn Quốc tới tài khoản/thẻ của người nhận tại Việt Nam và người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi người gửi hoàn tất giao dịch.

Việc tham gia dịch vụ CBFT của Banknetvn không chỉ giúp VietinBank nâng cao năng lực cạnh tranh, quảng bá hình ảnh, thương hiệu mà còn mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng, đặc biệt là chủ thẻ VietinBank có thêm kênh giao dịch để chuyển tiền quốc tế cũng như nhận tiền của người thân ở nước ngoài một cách tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại vào bất kỳ thời gian nào trong ngày tại ATM/Internet/Mobile với mức chi phí hợp lý mà không phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng. Đây là kênh giao dịch an toàn, bảo mật nhờ các tiêu chuẩn kỹ thuật bảo mật chặt chẽ áp dụng cho ngành ngân hàng.

Được thành lập vào năm 2004 với nhiệm vụ chính là thiết lập hệ thống chuyển mạch kết nối hệ thống thẻ của các ngân hàng tại Việt Nam, đến nay, Banknetvn đã kết nối liên thông với 55 ngân hàng trên toàn quốc. Bên cạnh việc kết nối các ngân hàng trong nước, Banknetvn còn đẩy mạnh triển khai kết nối với các tổ chức chuyển mạch thẻ của các quốc gia trên thế giới để hòa cùng sự phát triển của nền kinh tế và xu hướng kết nối toàn cầu.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo