VietinBank TP. HCM khai trương PGD Hàng Xanh

Ngày cập nhật: 25.03.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,052 lần

Sáng nay ngày 24/3/2016, TP. HCM (CN) đã tổ chức Lễ , đổi tên và đưa vào hoạt động (PGD) Hàng Xanh tại số 400A – 402 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

VietinBank-tp-hcm-khai-truong-pgd-hang-xanh-1

Ông Đồng Xuân Hùng và bà Lê Thị Thanh Hằng
kéo biển tên khai trương PGD Hàng Xanh

Đây là hoạt động nhằm tích cực thực hiện chủ trương kiện toàn mạng lưới, thúc đẩy hoạt động bán lẻ, nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng thị phần của VietinBank.

Đến dự Lễ khai trương có bà Lê Thị Thanh Hằng – Phó Giám đốc NHNN TP. HCM; đại diện Cục Thanh tra Giám sát NHNN tại TP. HCM; bà Nguyễn Thị Thanh Trúc – Phó Văn phòng đại diện VietinBank tại TP. HCM; đại diện chính quyền địa phương và cơ quan, ban, ngành quận Bình Thạnh và phường 17, quận Bình Thạnh; đại diện khách hàng và các ông/bà trong Ban Giám đốc, trưởng phòng nghiệp vụ CN.

Ông Đồng Xuân Hùng – Giám đốc CN cho biết: VietinBank TP. HCM là đơn vị có quy mô hoạt động lớn hàng đầu của hệ thống VietinBank và là chi nhánh có quy mô hoạt động lớn nhất của VietinBank tại khu vực phía Nam với 14 phòng nghiệp vụ và 14 PGD. Các PGD của CN đều được đặt tại địa điểm thuận lợi giao dịch, thiết kế hiện đại theo chuẩn quy định của VietinBank.

Trong các năm qua và quý 1/2016, CN tiếp tục đạt được những kết quả nhất định, giữ vững vị trí là CN có qui mô lớn về nguồn vốn, dư nợ, lợi nhuận của hệ thống. Đặc biệt, lợi nhuận bình quân trên đầu người luôn đứng đầu các chi nhánh VietinBank khu vực phía Nam.

PGD Hàng Xanh (tên cũ là PGD Điện Biên Phủ) chuyển về địa điểm mới có trụ sở giao dịch rộng, đẹp, đạt chuẩn quy định cùng với mô hình giao dịch hiện đại và số lượng khách hàng truyền thống, có mối quan hệ tốt. Đây là PGD thứ 3 trong số 14 PGD của CN được kiện toàn mạng lưới theo chủ trương của VietinBank. Với những điều kiện thuận lợi mới, Ban Lãnh đạo Chi nhánh kỳ vọng PGD Hàng Xanh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Được biết năm 2015, mạng lưới PGD của CN đã đóng góp gần 4.000 tỷ đồng nguồn vốn, trên 700 tỷ đồng dư nợ và hơn 46 tỷ đồng lợi nhuận, góp phần quan trọng vào kết quả kinh doanh chung của CN.

VietinBank-tp-hcm-khai-truong-pgd-hang-xanh-2

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CN trao quyết định bổ
nhiệm Trưởng và Phó PGD Hàng Xanh

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo