VietinBank – Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi: Lãi suất cho vay chỉ từ 7,99%

Ngày cập nhật: 9.08.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 605 lần

Tham gia chương trình “Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi” từ nay đến hết năm 2014, khách hàng / vay tiêu dùng hoặc SXKD tại được hưởng cho vay ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm…

VietinBank-tiep-von-nhanh-vay-uu-dai

Với mục đích tiếp thêm nguồn vốn cho các cá nhân/hộ gia đình sản xuất kinh doanh (SXKD) và tiêu dùng, VietinBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi “Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi” từ nay đến hết năm 2014 với mức lãi suất cho vay đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 7,99%/năm. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc và là một chương trình ưu đãi lãi suất lớn nhất trong năm của VietinBank.

Cụ thể, khách hàng cá nhân/hộ gia đình vay tiêu dùng trong ngắn hạn được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 8,5%/năm cho 1/2 thời gian khoản vay. Khách hàng vay tiêu dùng trong trung dài hạn có thể chọn 2 phương án lãi suất linh hoạt: Lãi suất chỉ 7,99%/năm trong tháng đầu tiên và chỉ từ 9,99%/năm trong 5 tháng tiếp theo; hoặc lãi suất cho vay thấp hơn 1% so với sàn lãi suất cho vay tiêu dùng trung dài hạn trong 12 tháng đầu.

VietinBank cũng dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng là cá nhân/hộ gia đình/doanh nghiệp siêu vi mô vay SXKD. Trong đó, các khoản vay SXKD ngắn hạn trong Chương trình được hưởng mức lãi suất chỉ 8,5%/năm trong thời gian lên đến 6 tháng. Đồng thời, VietinBank cũng dành cho khách hàng vay SXKD trong trung dài hạn 2 phương án ưu đãi lãi suất, gồm: lãi suất 8,99%/năm cho tháng đầu tiên và 9,99%/năm cho 5 tháng tiếp theo; hoặc hưởng lãi suất ưu đãi thấp hơn sàn lãi suất cho vay SXKD trung dài hạn 0,5%/năm trong 12 tháng đầu.

Tham gia chương trình, khách hàng còn nhận được ưu đãi giảm phí bảo hiểm từ Bảo hiểm VietinBank với mức giảm phí tối đa lên tới 30%, áp dụng trên nhiều sản phẩm: Bảo hiểm con người -VietinCare, Bảo hiểm ôtô -VietinCar, Bảo hiểm nhà -VietinHome, Bảo hiểm du học -du lịch nước ngoài, Bảo hiểm tài sản thế chấp và Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu.

Bạn có nhu cầu mua nhà, mua xe ôtô hoặc đầu tư kinh doanh… nhưng đang tìm kiếm nguồn hỗ trợ tài chính? Hãy đến với chương trình “Tiếp vốn nhanh – Vay ưu đãi” của VietinBank để được hưởng mức lãi suất cho vay hấp dẫn nhất. VietinBank cam kết thông thoáng thủ tục, tinh gọn quy trình, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ.

Hãy tới Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank hoặc liên hệ Contact Center: 1900558868; Email: contact@vietinbank.vn để được tư vấn và tham gia chương trình.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo