VietinBank – Thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua nhà dự án

Ngày cập nhật: 18.09.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 922 lần

vừa gia tăng thêm ưu đãi với chỉ còn 7,99%/năm cho khách hàng vay vốn mua nhà dự án trong thời gian lên đến 12 tháng…

VietinBank-them-nhieu-uu-dai-hap-dan-khi-mua-nha-du-an

Với chương trình “Quà tân gia – Sắm nhà dự án”, bên cạnh cơ hội hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn 7,99%/năm, VietinBank còn đem đến cho khách hàng những dự án mới. Đó là 3 dự án do Công ty CP Tư vấn Xây dựng Đầu tư Bình Dương (Biconsi) làm chủ đầu tư, gồm: Dự án chung cư Hiệp Thành, khu biệt thự và nhà ở liền kề Phú Thịnh, Trung tâm thương mại Bạch Đằng.

Đối với phân khúc cao cấp, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình “Ưu đãi lớn – Vay mua nhà Vingroup” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà dự án Times City và Royal City từ nay đến 31/12 với lãi suất chỉ 7,99%/năm trong năm đầu tiên.

Đặc biệt, hiện chương trình đã bổ sung thêm dự án Vinhomes Riverside, khu đô thị đẳng cấp được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy). Với hệ thống sông đào trong xanh, vườn sinh thái đa dạng, Vinhomes Riverside là sự kết nối các căn biệt thự bên sông và cụm công trình chức năng hiện đại, bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường mầm non, sân chơi trẻ em,…

Với mức lãi suất ưu đãi, VietinBank mong muốn hỗ trợ khách hàng yên tâm về tài chính để có cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, cũng như đem lại môi trường đẳng cấp. Luôn nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất, VietinBank chủ trương đơn giản hóa các thủ tục, hồ sơ nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay.

Để được tư vấn thêm về chương trình, vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất hoặc tổng đài 1900558868.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo