VietinBank Thanh Xuân khai trương Phòng giao dịch Nguyễn Tuân

Ngày cập nhật: 11.12.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,444 lần

Sáng nay (11/12), Thanh Xuân chính thức Nguyễn Tuân tại 198 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân, .

VietinBank-thanh-xuan-khai-truong-phong-giao-dich-nguyen-tuan

Lễ cắt băng khai trương PGD Nguyễn Tuân – VietinBank Thanh Xuân

Có vị trí chiến lược và quy mô đạt chuẩn, Phòng giao dịch (PGD) Nguyễn Tuân được xem là một điểm giao dịch kiểu mẫu với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại theo chuẩn ISO, không gian giao dịch thân thiện cũng như phương thức giao dịch chuyên nghiệp với khách hàng.

PGD Nguyễn Tuân cung cấp đầy đủ sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại là thế mạnh của VietinBank với nhiều giá trị nổi bật dành cho khách hàng như: giao dịch một cửa với các sản phẩm huy động, cho vay, quản lý vốn, kinh doanh ngoại tệ, bảo lãnh, chuyển tiền, thu Ngân sách Nhà nước,…Nhân dịp khai trương, PGD Nguyễn Tuân còn có những ưu đãi và quà tặng đặc biệt cho khách hàng đến giao dịch.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VietinBank – chi nhánh (CN) Thanh Xuân Nguyễn Thị Hoàng Mai đã cảm ơn sự đánh giá cao của đại diện các ban ngành, chính quyền địa phương đối với CN. Trong thời gian qua, nhờ sự ủng hộ của Ban lãnh đạo các cấp, sự hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả của chính quyền địa phương và quý khách hàng, CN Thanh xuân tiếp tục hoạt động có hiệu quả. Đến 30/11, CN đạt lợi nhuận 195 tỷ, bằng 83,9% kế hoạch năm; huy động vốn 12.928 tỷ, đạt 96,5% kế hoạch; dư nợ 4.792 tỷ đồng, đạt 81% kế hoạch năm 2014; chất lượng hoạt động không ngừng nâng cao. Bà cũng đánh giá cao các cán bộ được giao nhiệm vụ lãnh đạo PGD và mong muốn PGD Nguyễn Tuân, PGD thứ 15 của CN sẽ hoạt động tốt, đóng góp thêm vào thành tích chung của toàn CN.

Được biết, chỉ trong sáng khai trương, PGD Nguyễn Tuân đã thu hút đông đảo khách hàng đến giao dịch. Riêng huy động vốn doanh nghiệp đạt hơn 50 tỷ, huy động vốn khách hàng cá nhân hơn 3 tỷ và cho vay 1,1 tỷ đồng,…

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo