VietinBank – Thanh toán hoá đơn qua iPay nhận ngay tiền thưởng

Ngày cập nhật: 17.07.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 972 lần

Nhằm mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử , từ ngày 7/7 đến 30/9, triển khai chương trình “Thanh toán hoá đơn qua iPay nhận ngay tiền thưởng” dành cho khách hàng cá nhân.

VietinBank-khuyen-mai-thanh-toan-hoa-don-iPay

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng thực hiện giao dịch Thanh toán hoá đơn online qua iPay như: thanh toán tiền điện, tiền cước điện thoại cố định, nạp tiền điện thoại di động (trả trước, trả sau), thanh toán tiền truyền hình cáp, internet, thanh toán vé máy bay, nạp tiền OBU sẽ được hưởng các ưu đãi:

– Quà tặng hàng tháng: Với mỗi 10 giao dịch Thanh toán hoá đơn qua iPay thành công trong 1 tháng, khách hàng sẽ được tặng 30.000 đồng vào tài khoản (không áp dụng với giao dịch nạp tiền điện thoại có giá trị dưới 50.000 đồng/1 giao dịch). Không giới hạn số lần tặng tiền trên mỗi khách hàng.

– Quà tặng cuối chương trình: 5 khách hàng có số lượng giao dịch thanh toán hoá đơn qua iPay cao nhất trong chương trình sẽ được tặng 1 triệu đồng vào tài khoản.

Dịch vụ Thanh toán hoá đơn qua iPay là dịch vụ vừa mới được VietinBank mở rộng thêm nhiều kênh thanh toán online nhằm đáp ứng và thoả mãn nhu cầu thanh toán hàng ngày của khách hàng, mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Chương trình khuyến mại là cơ hội để khách hàng vừa được trải nghiệm các tính năng tiện ích mới này vừa được hưởng các ưu đãi từ chương trình.

Nguồn: ViettinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo