VietinBank Quảng Trị khai trương trụ sở PGD Bến Hải

Ngày cập nhật: 11.05.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,648 lần

Ngày 6/5/2016, tổ chức Lễ trụ sở PGD tại địa chỉ số 161 Lê Duẩn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

VietinBank-quang-tri-khai-truong-tru-so-pgd-ben-hai-1

Cắt băng khai trương PGD Bến Hải

Đến dự buổi Lễ có ông Hà Sỹ Đồng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Quảng Trị, UBND huyện Vĩnh Linh, huyện Gio Linh, các sở ban, ngành, cơ quan đóng trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, Văn phòng Đại diện VietinBank tại miền Trung; các cơ quan báo, đài truyền hình tỉnh Quảng Trị đến đưa tin và 200 khách hàng thân thiết của Chi nhánh.

PGD Bến Hải bắt đầu hoạt động từ năm 2010 tại huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị với trụ sở đi thuê chật hẹp. Để tạo điều kiện cho PGD Bến Hải trong việc phát triển hoạt động kinh doanh, mở rộng thị phần, củng cố niềm tin khách hàng, năm 2015 VietinBank đã duyệt cho VietinBank Quảng Trị xây dựng trụ sở làm việc PGD Bến Hải (tại 161 Lê Duẩn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) với quy mô 2 tầng, tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ đồng, diện tích sàn xây dựng là 450 m2 .

Ông Nguyễn Kim Hùng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc VietinBank Quảng Trị thay mặt toàn thể CBNV Chi nhánh bày tỏ niềm vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, khách hàng, đối tác thân thiết của Chi nhánh tại buổi Lễ.

Ông Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hỗ trợ và quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh, VietinBank, đặc biệt là sự đồng hành, hợp tác, chia sẻ của khách hàng đã tạo điều kiện cho Chi nhánh nói chung và PGD Bến Hải nói riêng hoạt động kinh doanh có hiệu quả.

Ông Hùng tin tưởng rằng, với đội ngũ CBNV trẻ, năng động, nhiệt huyết cùng vị trí thuận lợi, công nghệ hiện đại, quy mô, nội thất nhà làm việc đẹp, sang trọng, rộng rãi, PGD Bến Hải sẽ nhanh chóng ổn định tổ chức để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Hà Sỹ Đồng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi nhánh đã đạt được. Chi nhánh đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà cũng như về công tác an sinh xã hội.

Với việc đưa trụ sở mới PGD vào sử dụng, ông Đồng hi vọng Lãnh đạo và cán bộ PGD Bến Hải không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đẩy mạnh cho vay, huy động vốn, phát triển sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến nhân dân huyện Vĩnh Linh, Gio Linh; khai thác tốt nhất các tiềm năng, lợi thế của địa phương, đáp ứng kịp thời nhu cầu về vốn, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và là địa chỉ tin cậy của nhân dân Vĩnh Linh, Gio Linh.

VietinBank-quang-tri-khai-truong-tru-so-pgd-ben-hai-2

Trao tài trợ 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách

Cũng tại buổi Lễ, VietinBank Quảng Trị đã đại diện VietinBank trao tặng 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 250 triệu đồng) và gần 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của các trường học trên địa bàn huyện Gio Linh, Vĩnh Linh (trị giá 100 triệu đồng).

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo