VietinBank miễn lãi trả góp khi mua tôn thép Hoa Sen

Ngày cập nhật: 26.07.17 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,112 lần

Từ nay đến hết ngày 15/6/2018, khi mua các sản phẩm tại cửa hàng (thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn và Công ty TNHH Tập đoàn Đầu tư ) và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) Visa/MasterCard/JCB , khách hàng sẽ được với lãi suất 0%.

Chương trình áp dụng cho khách hàng khi mua các sản phẩm tôn mạ, thép dày mạ, ống thép của Hoa Sen có trị giá thanh toán từ 5.000.000 VND trở lên và thực hiện đăng ký toàn bộ giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp. Cụ thể, Chương trình được triển khai tại các cửa hàng Hoa Sen khu vực TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Tây Ninh.

Với ưu đãi hấp dẫn này, VietinBank mong muốn sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mua các sản phẩm của Hoa Sen khi nguồn tài chính chưa sẵn sàng. Hơn thế, VietinBank không giới hạn số lượng giao dịch đăng ký trả góp với thủ tục thuận tiện, đơn giản.

Thể lệ chi tiết Chương trình và danh sách các cửa hàng Hoa Sen xem tại đây.

Ngay từ bây giờ, quý khách hãy phát hành và sử dụng thẻ TDQT VietinBank để tận hưởng cơ hội mua sắm đặc biệt cho cả gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Contact Center 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.



Tìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo