VietinBank – Miễn lãi trả góp cho chủ thẻ tín dụng tại Wall Street English

Ngày cập nhật: 5.09.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,220 lần

Từ ngày 1/9/2014 đến 1/9/2015, VietinBank triển khai chương trình ưu đãi khách hàng đăng ký học các chương trình đào tạo tiếng Anh và thanh toán học phí bằng thẻ VietinBank/POS VietinBank tại .

VietinBank-mien-lai-tra-gop-cho-chu-the-tin-dung-tai-wall-street-english

Theo đó, chủ thẻ tín dụng Cremium Visa/MasterCard/JCB của VietinBank được hưởng ngay ưu đãi thanh toán trả góp 0% lãi suất dành cho các kỳ hạn 6 tháng hoặc 12 tháng. Giá trị giao dịch thanh toán thẻ được tham gia trả góp tối thiểu từ 10.000.000 đồng trở lên.

Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng ký trả góp toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ và không giới hạn số lượng giao dịch đăng ký trả góp với thủ tục thuận tiện, đơn giản. Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây

Wall Street English Ltd là công ty đa quốc gia trong lĩnh vực giáo dục được thành lập tại Ý vào năm 1972. Đến nay, Wall Street English được biết đến với hệ thống trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu thế giới với hơn 450 trung tâm tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, Wall Street English đã thành lập 3 trung tâm ở Tp.HCM được phép thực hiện đào tạo các chương trình học theo tiêu chuẩn CEFR (Common European Framework of Reference) và được công nhận bởi đại học Cambridge (Anh). Với đội ngũ giảng viên bản ngữ tận tâm, giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên tiếp thu tiếng Anh một cách nhanh chóng, Wall Street English đã và đang góp phần vào việc đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, có kiến thức và kỹ năng.

Quý khách chưa có thẻ tín dụng VietinBank đăng ký phát hành thẻ online tại đây

Địa điểm Trung tâm Anh ngữ Wall Street English áp dụng ưu đãi:
– Trung tâm Lê Quý Đôn: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP. HCM
– Trung tâm Pico Cộng Hòa: Lầu 3, 20 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thẻ VietinBank
Khu Nội Chính, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.9421333/1900545412
Email: cardcenter@vietinbank.vn
Website: www.vietinbank.vn/card

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo