VietinBank Kon Tum khai trương Phòng Giao dịch Sa Thầy

Ngày cập nhật: 19.08.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,063 lần

Ngày 14/8, Kon Tum đã (PGD) Sa Thầy tại 247 Trần Hưng Đạo (thôn 2, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum). Đây là PGD loại 1 của Chi nhánh Kon Tum thực hiện đầy đủ các chức năng ngân hàng bán lẻ.

VietinBank-kon-tum-khai-truong-phong-giao-dich-sa-thay-1

Đại diện chính quyền địa phương, KBNN, Ban Lãnh đạo
Chi nhánh cắt băng khai trương PGD Sa Thầy

Đến dự lễ khai trương PGD Sa Thầy có ông Rơ Chăm Giáo – Bí thư Huyện ủy Sa Thầy, ông Đinh Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, đại diện các ban, ngành địa phương cùng quý khách hàng thân thiết của Chi nhánh.

PGD Sa Thầy nằm tại vị trí trung tâm kinh tế, hành chính của huyện Sa Thầy, hoạt động trên cơ sở chuyển địa điểm và nâng cấp mạng lưới các PGD của VietinBank Kon Tum.

Với cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn ISO của VietinBank cùng đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, PGD Sa Thầy sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng trên địa bàn, góp phần vào phát triển kinh doanh của Chi nhánh và kinh tế địa phương, nâng cao uy tín, thương hiệu, hình ảnh VietinBank.

VietinBank-kon-tum-khai-truong-phong-giao-dich-sa-thay-2

Khách hàng giao dịch tại Phòng Giao dịch Sa Thầy trong ngày khai trương

Trong ngày khai trương, PGD Sa Thầy đã thu hút đông đảo các doanh nghiệp và dân cư đến giao dịch. Nhân dịp này, PGD có nhiều chương trình ưu đãi cho các khách hàng như: Ưu đãi tiền vay, tiền gửi, miễn phí chuyển tiền, phát hành thẻ ATM và nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn khác.

Được biết, đến hết quý II/2015, VietinBank Kon Tum đã hoàn thành vượt mức một số các chỉ tiêu VietinBank giao: Dư nợ cho vay 2.263 tỷ đồng đạt 108% kế hoạch, trong đó dư nợ bán lẻ hơn 1.000 tỷ đồng; huy động vốn 990 tỷ đồng đạt 107% kế hoạch, thu phí dịch vụ đạt 118% kế hoạch…

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo