VietinBank khuyến mãi đẩy mạnh phát triển dịch vụ MPOS

Ngày cập nhật: 20.08.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,071 lần

Đi đầu về việc phát triển dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ trên thiết bị di động (MPOS – Mobile Point of Sale) tại Việt Nam, VietinBank không ngừng nghiên cứu và đầu tư công nghệ nhằm triển khai rộng rãi dịch vụ trên toàn quốc, đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

VietinBank-khuyen-mai-day-manh-phat-trien-dich-vu-mpos

Dịch vụ MPOS của VietinBank cho phép các điểm kinh doanh bán lẻ chấp nhận thanh toán hầu hết các loại thẻ trên thị trường bao gồm Visa, MasterCard, JCB, ATM, CUP, Diners Club/Discover ngay trên điện thoại di động Smartphone hoặc Ipad… khi khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị.

Khác với thiết bị thanh toán thẻ truyền thống (POS) được lắp cố định tại các đơn vị trước đây hoặc các POS được cài đặt GPRS có thể thanh toán di động nhưng kích thước lớn, thiết bị MPOS của VietinBank được tích hợp ngay trên nền tảng ứng dụng của các loại điện thoại Smartphone nên cung cấp nhiều chức năng với khả năng tuỳ biến cao, chấp nhận thanh toán mọi nơi, mọi lúc kể cả khi đang di chuyển trên đường.

Với đặc thù nhỏ gọn, chi phí thấp, dễ sử dụng, MPOS đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp từ những đơn vị kinh doanh taxi, thanh toán tiền điện, nước, internet, bảo hiểm, đồ ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn, đại lý du lịch, trung tâm thương mại, siêu thị… giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng.

Đây là một bước đột phá trong việc cung cấp dịch vụ của VietinBank. Nhờ đó, chủ thẻ và khách hàng sẽ được tận hưởng phương tiện giao dịch thanh toán hiện đại, văn minh và mang đầy tính công nghệ cao này.

Đặc biệt, để khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, kể từ ngày 17/8/2015 đến hết hết ngày 18/10/2015, VietinBank triển khai chương trình với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng ký và sử dụng dịch vụ MPOS như sau:

– Miễn phí thanh toán thẻ qua MPOS trong 2 tháng đầu tiên (60 ngày) kể từ ngày lắp đặt MPOS trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi.

– Với mỗi MPOS tích lũy giá trị giao dịch từ 5 triệu trở lên/tuần, khách hàng sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng hàng tuần và có cơ hội trúng thưởng 500.000 đồng hoặc 5 triệu đồng (kết thúc mỗi đợt quay số, VietinBank sẽ gửi tin nhắn trúng thưởng vào số điện thoại đã đăng ký).

Để sử dụng dịch vụ, các cá nhân, doanh nghiệp sẽ được VietinBank thẩm định và đào tạo nghiệp vụ, cung cấp thiết bị kèm hướng dẫn sử dụng.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: www.vietinbank.vn/card

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo