VietinBank KCN Biên Hòa khai trương Phòng Giao dịch Trảng Bom

Ngày cập nhật: 5.11.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,037 lần

Sáng ngày 2/11/2015, KCN Biên Hòa đã (PGD) Trảng Bom tại số 179, đường 29/4, khu phố 5, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

VietinBank-kcn-bien-hoa-khai-truong-phong-giao-dich-trang-bom

Tập thể Phòng Giao dịch Trảng Bom trong ngày Khai trương

PGD Trảng Bom đã hoạt động trên địa bàn được hơn 6 năm. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, VietinBank KCN Biên Hòa đã chuyển địa điểm PGD sang địa điểm mới. PGD Trảng Bom mới tại số 179, đường 29/4, khu phố 5, thị trấn Trảng Bom được trang bị cơ sở vật chất hiện đại. PGD có vị trí đẹp, thông thoáng sẽ tạo nhiều thuận lợi cho việc giao dịch của khách hàng.

PGD Trảng Bom triển khai các nghiệp vụ như: Huy động vốn của các tổ chức và dân cư với nhiều hình thức và thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, lãi suất hấp dẫn; cho vay; bảo lãnh, thanh toán xuất, nhập khẩu; chuyển tiền nhanh trong và ngoài nước với thiết bị, công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả; dịch vụ thu, chi tiền mặt lưu động; phát hành thẻ và dịch vụ ngân hàng điện tử; dịch vụ thu ngân sách Nhà nước…

Ông Nguyễn Quang Bảy – Phó Giám đốc phụ trách Khối bán lẻ VietinBank KCN Biên Hòa cho biết: Với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, đầy nhiệt huyết cùng với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, dịch vụ tiện ích, chúng tôi tin tưởng rằng PGD Trảng Bom sẽ phục vụ tốt các thành phần kinh tế, nhất là các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, góp phần vào sự phát triển kinh tế tại địa phương.

Được biết, hết quý III/2015, PGD Trảng Bom đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh do Ban Giám đốc Chi nhánh giao. PGD Trảng Bom có nhiều cán bộ đạt giải thưởng “Quán quân bán lẻ”.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo