VietinBank hỗ trợ lãi suất vay mua nhà Dự án Goldmark City

Ngày cập nhật: 12.01.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 4,103 lần

Sáng ngày 9/1/2016, cùng chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối Đất Xanh miền Bắc (ĐXMB) đã tổ chức Lễ khai trương căn hộ mẫu Sapphire – Dự án Goldmark City tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

VietinBank-ho-tro-lai-suat-vay-mua-nha-du-an-goldmark-city-1

Cắt băng khai trương căn hộ mẫu

Lễ khai trương căn hộ mẫu Sapphire – Dự án Goldmark City là hoạt động bán hàng trực tiếp đầu tiên trong năm 2016 của VietinBank. Đây là sự kiện khởi động chuỗi các chương trình bán hàng trực tiếp sẽ được VietinBank liên tục triển khai trên toàn quốc trong năm 2016, góp phần đem lại những lợi ích, giá trị thiết thực tới khách hàng.

Tại sự kiện, Khối Bán lẻ và 8 chi nhánh VietinBank khu vực Hà Nội (Ba Đình, Quang Trung, Hà Tây, Sông Nhuệ, Tây Hà Nội, Chương Dương, Thăng Long, Hai Bà Trưng) đã giới thiệu nhiều chương trình hấp dẫn của VietinBank dành cho khách hàng tham quan căn hộ mẫu. Là đối tác tài chính cho khách hàng vay mua nhà Dự án Goldmark City, VietinBank hỗ trợ khách hàng với lãi suất vay mua nhà chỉ từ 3,99%/năm.

Với thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, VietinBank sẽ nhanh chóng tiếp nhận hồ sơ và thực hiện thủ tục giải ngân cho khách hàng. Chị Phương Mai – khách tham quan căn hộ mẫu Sapphire cho biết: Gia đình tôi đã có nhu cầu mua thêm 1 căn hộ cho cậu con trai lớn chuẩn bị lập gia đình. Với ưu đãi lãi suất cùng tư vấn tận tình của VietinBank, gia đình hoàn toàn tin tưởng và sẽ lựa chọn sự hỗ trợ của VietinBank khi mua nhà.

Nhân sự kiện khai trương căn hộ mẫu, VietinBank và ĐXMB đã có nhiều quà tặng hấp dẫn tri ân cho khách hàng. Những khách hàng chưa nhận được quà tặng tại sự kiện sẽ có cơ hội tham gia Chương trình khuyến mãi “Nhà mới, xe sang rộn ràng đón Tết” của VietinBank với cơ hội trúng gói nội thất nhà/xe trị giá 100 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn

VietinBank-ho-tro-lai-suat-vay-mua-nha-du-an-goldmark-city-2

Cán bộ VietinBank nhiệt tình tư vấn
cho khách hàng tại Lễ khai trương

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo