VietinBank Hà Tây khai trương Phòng Giao dịch Bích Hòa

Ngày cập nhật: 12.08.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 985 lần

Sáng 12/8, Hà Tây đã (PGD) Bích Hòa (trên cơ sở nâng cấp từ Quỹ tiết kiệm số 18) tại địa chỉ xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Thành phố Hà Nội.

VietinBank-ha-tay-khai-truong-phong-giao-dich-bich-hoa-1

Đại diện chính quyền, khách hàng, lãnh đạo Chi nhánh
cắt băng khai trương PGD Bích Hòa

Đóng trên địa bàn xã Bích Hòa với trên 40 doanh nghiệp đang hoạt động, nơi thu hút hàng nghìn lao động địa phương và các vùng phụ cận, PGD Bích Hòa sẽ có điều kiện đáp ứng các nhu cầu của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu cụm điểm công nghiệp, làng nghề của xã và trên 300 doanh nghiệp, hàng nghìn hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Thanh Oai cùng vùng phụ cận.

PGD Bích Hòa hoạt động sẽ tạo nhiều thuận lợi trong các mối quan hệ giữa khách hàng và ngân hàng. Các nghiệp vụ được PGD triển khai như: Huy động vốn của các tổ chức và dân cư với nhiều hình thức và thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, lãi suất hấp dẫn; cho vay vốn lưu động các dự án đầu tư; bảo lãnh, thanh toán xuất, nhập khẩu với nước ngoài đối với mọi thành phần kinh tế; chuyển tiền nhanh trong và ngoài nước với thiết bị, công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả; dịch vụ thu, chi tiền mặt lưu động theo nhu cầu với số lượng lớn; phát hành thẻ và dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking, SMS Banking, VietinBank at Home); dịch vụ mua bán ngoại tệ giao ngay, mua bán ngoại tệ kỳ hạn; dịch vụ gửi giữ tài sản của tổ chức và cá nhân; dịch vụ thu ngân sách…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Anh Dũng – Phó Giám đốc VietinBank Hà Tây nhấn mạnh: Với bề dày kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ tốt các thành phần kinh tế, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ với những sản phẩm ngân hàng hiện đại đã và đang áp dụng tại Việt Nam.

Huyện Thanh Oai nằm ở phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, là địa bàn có tuyến giao thông quan trọng tiếp nối với trung tâm Hà Nội, các vùng đồng bằng Bắc Bộ. Với việc nâng cấp, mở rộng mạng lưới hoạt động, Chi nhánh mong muốn tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

VietinBank-ha-tay-khai-truong-phong-giao-dich-bich-hoa-2

Những khách hàng đầu tiên giao dịch sau
khi PGD chính thức được khai trương

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo