VietinBank giới thiệu sản phẩm tài khoản khóa du học Đức

Ngày cập nhật: 4.03.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,952 lần

Ngày 26/2/2016, đã phối hợp cùng Viện Hàn lâm Đức tổ chức thành công Hội thảo giới thiệu về Đức cho học sinh, sinh viên tại Trung tâm Việt Đức, Trường Đại học Bách Khoa, Hà Nội. Hội thảo đã thu hút gần 100 học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự.

VietinBank-gioi-thieu-san-pham-tai-khoan-khoa-du-hoc-duc

Sản phẩm tài khoản khóa du học Đức được giới thiệu
chi tiết đến học sinh, sinh viên

Tại đây, các cán bộ VietinBank Đống Đa đã nhiệt tình chia sẻ, tư vấn các đặc điểm, tiện ích của sản phẩm cũng như hướng dẫn việc mở tài khoản khóa cho các đối tượng du học. Theo đó, sản phẩm tài khoản khóa du học Đức của VietinBank cũng được giới thiệu rộng rãi, nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thúc đẩy công tác bán sản phẩm tài khoản khóa, việc thường xuyên tham gia Hội thảo đã giúp VietinBank tiếp cận được ngày càng nhiều khách hàng mục tiêu cũng như đưa sản phẩm tài khoản khóa trở nên thân quen với các khách hàng là du học sinh, lao động sang Đức.

Nhận thấy tiềm năng lớn từ công tác bán sản phẩm cũng như bán chéo các sản phẩm tài khoản khóa du học Đức, trong năm 2016 Khối Bán lẻ VietinBank sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện sản phẩm để phục vụ khách hàng. Song song với đó, việc tìm kiếm, thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với những đối tác tiềm năng liên quan đến du học Đức như Viện Hàn lâm Đức cũng được Khối Bán lẻ đặc biệt quan tâm.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo