VietinBank – Giảm lãi suất cho vay SXKD trong chương trình Lãi vàng đón lộc xuân

Ngày cập nhật: 18.03.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,029 lần

Từ nay đến hết tháng 3/2015, khách hàng SXKD trong chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân” được hưởng ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm.

Vietinbank-giam-lai-suat-cho-vay-sxkd-trong-chuong-trinh-lai-vang-don-loc-xuan

Nhằm mang nguồn vốn giá rẻ đến với khách hàng /, siêu vi mô, tiếp tục giảm lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh (SXKD) trong chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân” xuống còn chỉ từ 6,5%/năm. Lãi suất mới áp dụng từ 12/3 đến hết 31/3/2015.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia vay tiêu dùng trong chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân” vẫn tiếp tục được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm với thời gian ưu đãi lãi suất lên đến 12 tháng.

Chương trình “Lãi vàng đón lộc xuân” là chương trình ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho cá nhân/hộ gia đình vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và/hoặc SXKD; doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn phục vụ mục đích SXKD.

Thể lệ chi tiết chương trình xem tại đây

Ngoài những ưu đãi lãi suất kể trên, từ nay đến hết 31/3/2015, khách hàng cá nhân gửi tiền tại VietinBank có cơ hội sở hữu chuyến du lịch Mỹ trị giá 200 triệu đồng trong chương trình Xuân tích luỹ – Tháng vàng chu du Mỹ”; khách hàng nữ được giảm 3% phí chuyển tiền tại quầy trong chương trình “Pink March – Tháng hồng”.

Quý khách hàng hãy đến và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng bán lẻ VietinBank để được nhận hàng ngàn quà tặng và ưu đãi từ chương trình.

Thông tin chi tiết liên hệ Contact Center: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn hoặc Chi nhánh/Phòng giao dịch của VietinBank trên toàn quốc để được tư vấn và tham gia chương trình.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo