VietinBank Gia Lai khai trương Phòng giao dịch Ia Grai

Ngày cập nhật: 17.09.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,004 lần

Ngày 16/9 đã diễn ra lễ (PGD) Ia Grai tại 367 Hùng Vương, thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai. Đây là PGD thứ 10 của Gia Lai.

VietinBank-gia-lai-khai-truong-phong-giao-dich-la-grai-1

Giám đốc VietinBank Gia Lai Ngô Văn Đốc trao quyết định
bổ nhiệm Lãnh đạo PGD Ia Grai

Ia Grai là một huyện nằm về phía Tây của tỉnh Gia Lai. Huyện lỵ là thị trấn Ia Kha, giáp với tỉnh Natarakiri -Campuchia. Huyện có tiềm năng thế mạnh về sản xuất điện năng, nông nghiệp, sản phẩm nông sản, cây công nghiệp (cà phê, hồ tiêu, điều, cao su,…).

Được sự chấp thuận của VietinBank, các cấp chính quyền địa phương, VietinBank chi nhánh (CN) Gia Lai đã tổ chức khai trương, đưa vào hoạt động PGD Ia Grai. Đây là PGD loại 1 và cũng là PGD thứ 10 của CN chính thức hoà vào mạng lưới VietinBank.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc CN Ngô Văn Đốc khái quát về kết quả hoạt động kinh doanh của CN, công tác an sinh xã hội của VietinBank dành cho tỉnh Gia Lai đến nay đạt gần 150 tỷ đồng. Ông cũng giao chỉ tiêu kế hoạch cho PGD đạt được từ nay đến cuối năm huy động vốn 20 tỷ đồng và dư nợ cho vay 30 tỷ đồng

Đánh giá về CN, ông Nguyễn Văn Cư – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Gia Lai đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của VietinBank Gia Lai trong 15 năm qua. Ông nhấn mạnh: việc thành lập PGD Ia Grai là một kênh tín dụng mới mở trên địa bàn huyện Ia Grai sẽ cùng với các ngân hàng thương mại khác đáp ứng nhu cầu về vốn và các dịch vụ tiền tệ – thanh toán cho doanh nghiệp và nhân dân, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của huyện Ia Grai nói riêng, tỉnh Gia Lai nói chung.

Ông Huỳnh Quang Thái – Chủ tịch UBND huyện Ia Grai cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo VietinBank đã thành lập PGD tại huyện nhà. Sự có mặt của VietinBank góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tăng thu ngân sách, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh và phát triển.

Ngay trong ngày khai trương PGD đã huy động được gần 1 tỷ đồng, ký kết 6 hợp đồng tín dụng với dư nợ gần 2 tỷ đồng, trong đó giải ngân 350 triệu đồng.

VietinBank-gia-lai-khai-truong-phong-giao-dich-la-grai-2

Lễ cắt băng khai trương hoạt động PGD Ia Grai

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo