VietinBank eFAST – phiên bản Internet Banking mới cho doanh nghiệp

Ngày cập nhật: 25.09.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,863 lần

Phiên bản mới mang tính đột phá của Internet Banking dành cho khách hàng vừa chính thức triển khai…

VietinBank-efast-phien-ban-internet-banking-moi-cho-doanh-nghiep

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện nay VietinBank tự hào là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam về dịch vụ ngân hàng điện tử. Dịch vụ thu hút hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp (DN) trên cả nước sử dụng hiệu quả, với doanh số giao dịch hàng tháng trên Internet Banking trung bình đạt trên 15.000 tỷ đồng.

Cùng với lợi thế về công nghệ hiện đại vượt trội, VietinBank luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là đối tác uy tín, tin cậy. Liên tục trong các năm 2012, 2013, VietinBank đã vinh dự nhận được hai Giải thưởng danh giá – Hệ thống An ninh thông tin ngân hàng tiêu biểu và Ngân hàng điện tử tiêu biểu do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG bình chọn.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, kể từ ngày 19/9/2014, VietinBank chính thức ra mắt dịch vụ VietinBank eFAST. Đây là phiên bản mới mang tính đột phá của dịch vụ Internet Banking dành cho khách hàng DN. Dịch vụ này giúp cho khách hàng giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và an toàn mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, nhờ thiết kế giao diện tuỳ ứng thông minh, đáp ứng khả năng tương tác đa nền, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trực tuyến trên máy tính để bàn và trên các thiết bị di động thông minh như điện thoại di động/mobile, máy tính bảng/ipad, máy tính xách tay/laptop.

Bên cạnh đó, VietinBank eFAST còn cung cấp nhiều tính năng cho khách hàng DN bao gồm: Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống tự động; Chuyển tiền theo lô tự động lên tới 100 tài khoản trong và ngoài hệ thống 1 lần; Thanh toán lương; Tiền gửi có kỳ hạn; Trả nợ khoản vay; Quản lý dòng tiền; Tài trợ thương mại; Tài trợ chuỗi cung ứng và nhiều tính năng ưu việt khác. Với những đặc điểm nổi trội đó, VietinBank tin tưởng rằng quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ VietinBank eFAST.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới này, từ nay đến hết 31/12/2014, VietinBank thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt “Giao dịch nhanh chóng, đột phá thành công” với nhiều ưu đãi phí chuyển khoản hấp dẫn cùng quà tặng giá trị bằng tiền dành tới mọi khách hàng DN đang sử dụng Internet Banking và khách hàng DN đăng ký mới dịch vụ. Chương trình là lời tri ân của VietinBank gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng VietinBank trên những chặng đường phát triển.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng xem tại đây

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo