VietinBank EBanking – Tri ân khách hàng, tưng bừng quà tặng

Ngày cập nhật: 9.10.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,341 lần

Từ 10/10 đến 31/12, khách hàng thực hiện giao dịch tài chính qua mobile app có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt…

VietinBank-ebanking-tri-an-khach-hang-tung-bung-qua-tang

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay trong suốt thời gian qua cũng như mang lại nhiều trải nghiệm, ưu đãi hơn nữa cho khách hàng; đặc biệt để hưởng ứng chương trình “Ngân hàng điện tử yêu thích – ”, từ ngày 10/10 đến 31/12/2014, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “VietinBank EBanking – Tri ân khách hàng, tưng bừng quà tặng” trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, các khách hàng cá nhân thực hiện giao dịch tài chính qua dịch vụ VietinBank iPay và qua ứng dụng iPay trên thiết bị di động (iPay mobile app) như chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, hoá đơn ( hoá đơn online qua VietinBank iPay như tiền điện, tiền cước điện thoại cố định, nạp tiền điện thoại di động trả trước, trả sau, tiền truyền hình cáp, internet, vé máy bay, nạp tiền OBU), trả nợ vay, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, nhận tiền kiều hối, từ thiện trực tuyến sẽ có cơ hội được hưởng các ưu đãi:

100 quà tặng mỗi tháng:

  • Tặng 50 chuột máy tính không dây Logitech M325 cho 50 khách hàng có tổng doanh số thanh toán hóa đơn, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua VietinBank iPay và iPay mobile app cao nhất.
  • Tặng 50 chuột máy tính không dây Logitech M325 cho 50 khách hàng có tổng số lượng giao dịch thanh toán hóa đơn và chuyển khoản ngoài hệ thống qua VietinBank iPay và iPay mobile app cao nhất.

Quà tặng cuối chương trình:

  • Tặng 1 chiếc điện thoại iPhone 6 (64GB) cho khách hàng có tổng số lượng giao dịch tài chính qua VietinBank iPay và iPay mobile app cao nhất.
  • Tặng 3 chiếc điện thoại Samsung Galaxy Ace 3 cho 3 khách hàng có tổng số lượng giao dịch tài chính qua VietinBank iPay và iPay mobile app cao thứ 2, 3, 4.

Miễn phí dịch vụ:

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra chương trình bình chọn “Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank”, từ ngày 10/10/2014 đến 2/11/2014, VietinBank miễn toàn bộ phí giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng trên kênh giao dịch VietinBank iPay và iPay mobile app cho tất cả khách hàng.

Quý khách hàng hãy tham gia bình chọn cho VietinBank trong chương trình “Ngân hàng điện tử yêu thích – My Ebank” tại địa chỉ http://myebank.vnexpress.net/ và cùng trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng điện tử VietinBank iPay để được hưởng những ưu đãi từ chương trình.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo