VietinBank – Đẩy mạnh cho vay lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn với nhiều ưu đãi

Ngày cập nhật: 3.08.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,762 lần

Cùng với chương trình ưu đãi lãi suất cho vay nông sản, sản phẩm “Cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn” cũng dành nhiều ưu đãi cho

Vietinbank-cho-vay-phat-trien-nong-nghiep-nong-thon

Đón đầu nhu cầu của các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu bổ sung nguồn vốn phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh nông sản, triển khai gói ưu đãi tín dụng “3.000 tỷ cho vay nông sản” để tiếp vốn và hỗ trợ khách hàng.

Triển khai từ nay đến hết 31/10, chương trình áp dụng đối với các mục đích vay trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến đối với các lĩnh vực đa dạng: tiêu, chè, cà phê, lúa gạo, hoa màu, cao su và thủy hải sản. Chương trình được áp dụng rộng khắp trên tổng cộng 65 chi nhánh trọng điểm về nông nghiệp trong hệ thống VietinBank.

VietinBank áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất vượt trội đối với các khoản vay ngắn hạn tham gia chương trình với mức 7%/năm dành cho đối tượng khách hàng mới và 7,5%/năm dành cho các khách hàng còn lại. Thời hạn ưu đãi bằng ½ thời hạn vay, tối đa lên tới 6 tháng.

Đặc biệt, khi tham gia gói ưu đãi, khách hàng còn được tham gia các hình thức bảo hiểm của Bảo hiểm VietinBank với lựa chọn sản phẩm hết sức linh hoạt và chính sách phí hỗ trợ hấp dẫn. Đối với sản phẩm Bảo hiểm con người (VietinCare), khách hàng có thể lựa chọn tham gia 1 trong 2 gói sản phẩm: (i) Gói tối thiểu với quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ do tai nạn; hoặc (ii) Gói đầy đủ với các quyền lợi bổ sung thêm như thương tật toàn bộ do ốm đau, bệnh tật, trợ cấp giảm thu nhập trong quá trình điều trị thương tật…Với tổng số tiền phí bảo hiểm phải trả không quá 2,5 triệu đồng trong toàn bộ thời hạn vay và mức tiền bảo hiểm cho khách hàng lên tới 500 triệu đồng. VietinBank mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ bổ trợ tối ưu bên cạnh hình thức ưu đãi lãi suất vay.

Song song với chính sách ưu đãi lãi suất đối với lĩnh vực nông sản, VietinBank còn triển khai sản phẩm Cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn dành cho đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô. Lĩnh vực áp dụng của sản phẩm đa dạng, bao gồm: Cho vay các chi phí sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp, các chi phí chế biến, tiêu thụ và kinh doanh các sản phẩm dịch vụ nông nghiệp, cho vay phát triển ngành nghề tại nông thôn, cho vay đầu tư cơ sở hạ tầng nông thôn và cho vay phục vụ sản xuất công nghiệp, thương mại và cung ứng các dịch vụ phi nông nghiệp trên địa bàn nông thôn. Trường hợp vay vốn có TSBĐ, khách hàng được cho vay tối đa 80% nhu cầu vốn ngắn hạn hoặc 70% nhu cầu vốn trung dài hạn. Đặc biệt, sản phẩm còn cho phép khách hàng vay vốn không sử dụng TSBĐ với mức cho vay lên tới 50 triệu đồng đối với nông dân và 200 triệu đồng đối với chủ trang trại. Ngoài ra, các khách hàng tham gia mua bảo hiểm nông nghiệp tại VietinBank được ưu đãi lãi suất vay vốn thấp hơn 0,5%/năm so với thông thường.

Với nguồn vốn tín dụng ổn định và dồi dào, VietinBank sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo đối tượng khách hàng. Hãy đến ngay các điểm giao dịch gần nhất và trải nghiệm cơ hội tham gia các sản phẩm và chương trình tín dụng nông nghiệp nông thôn hấp dẫn của VietinBank.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo