VietinBank cho vay ưu đãi mua nhà dự án Sunrise City

Ngày cập nhật: 25.08.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 708 lần

Từ nay tới hết năm 2014, khách hàng vay vốn mua nhà dự án Sunrise City (Tp.HCM) được ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm…

VietinBank-cho-vay-uu-dai-mua-nha-du-an-sunrise-city

VietinBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua căn hộ tại dự án Sunrise City (do Công ty Novaland làm chủ đầu tư) từ nay đến ngày 31/12.

Khách hàng đáp ứng các điều kiện của chương trình được vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm trong vòng tối đa 12 tháng, thời gian cho vay lên đến 15 năm, miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng. VietinBank cam kết xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản hóa các thủ tục, đảm bảo khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng.

Là một trong những dự án chung cư cao cấp đang thu hút khách hàng, Sunrise City – “Thành phố hừng đông” tọa lạc tại Q.7, TP. HCM với 3 khu: South, Central và North Towers; tổng cộng 12 tòa tháp cao từ 31-35 tầng với 2200 căn hộ. Quy tụ các đơn vị thi công và thiết kế chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ tiên tiến, Sunrise City sở hữu những thành quả vượt trội về xây dựng nền móng, tầng hầm, kết cấu thân… đem đến cho khách hàng căn hộ bền đẹp, vững chắc và môi trường thân thiện, hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Sunrise City đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giai đoạn 1 Sunrise City – South Towers đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng. Tháng 4 vừa qua, khu Central Towers đã hoàn thành việc cất nóc và sẽ bàn giao nhà vào tháng 12/2014.

Để được tư vấn thêm về chương trình, vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch VietinBank gần nhất hoặc tổng đài 1900558868.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo