VietinBank cho doanh nghiệp siêu vi mô vay ưu đãi từ 7,5%/năm

Ngày cập nhật: 23.04.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 2,262 lần

Từ 12/4 – 30/6/2016, triển khai Chương trình “Hợp tác vươn xa” cho doanh nghiệp (DN) siêu vi mô với cho vay ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm cùng nhiều phí chuyển tiền, sản phẩm, dịch vụ thẻ và dịch vụ iPay.

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng trên thị trường có nhiều biến động, nhằm tạo điều kiện cho các DN siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ đồng trở xuống) duy trì ổn định và phát triển sản xuất, VietinBank đã triển khai Chương trình “Hợp tác vươn xa”. Theo đó, từ 12/4 – 30/6/2016, VietinBank ưu đãi lãi suất cho vay chỉ từ 7,5%/năm cho các DN siêu vi mô. Thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 12 tháng kể từ ngày giải ngân.

Đây cũng là cơ hội để các DN trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ, thanh toán trực tuyến của VietinBank. Bởi theo Chương trình “Hợp tác vươn xa”, VietinBank khuyến mãi tới 100% phí thanh toán của 2 tháng đầu tiên khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ thanh toán qua POS, mPOS hoặc thanh toán trực tuyến qua cổng VietinBank.

Không chỉ có vậy, VietinBank còn giảm 10% phí chuyển tiền VND tại quầy trong 2 tuần với khách hàng DN siêu vi mô (thời gian bắt đầu áp dụng giảm phí từ 12/4/2016 đến 27/4/2016).

Với tất cả cán bộ nhân viên của DN siêu vi mô, VietinBank miễn các loại phí mở thẻ ATM, phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế, phí đăng ký dịch vụ VietinBank iPay và phí duy trì VietinBank iPay trong 2 tháng đầu. VietinBank cũng giảm 50% phí mua thẻ RSA cho khách hàng đăng ký sử dụng.

Với việc duy trì mức lãi suất ưu đãi, cạnh tranh cho DN, VietinBank mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh trung – dài hạn, thể hiện nỗ lực của VietinBank trong việc cam kết mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, theo tiêu chí “Nâng giá trị cuộc sống”.

Thể lệ chi tiết của Chương trình, vui lòng xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các phòng giao dịch, chi nhánh VietinBank gần nhất hoặc gọi đến tổng đài 1900.558.868, e-mail: contact@vietinbank.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo