VietinBank chính thức ra mắt Fanpage trên Facebook và Zalo

Ngày cập nhật: 12.03.16 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,699 lần

đã chính thức ra mắt Fanpage trên hai mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam là Facebook và Zalo kể từ ngày 24/2/2016.

VietinBank-chinh-thuc-ra-mat-fanpage-tren-facebook-va-zalo

Với cái nhìn rộng mở trong thời đại thông tin đa chiều, VietinBank muốn xây dựng một kênh đối thoại, thông suốt với khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung. Vì vậy, khi tham gia vào hai mạng xã hội này, VietinBank mong muốn nâng cao hơn nữa sự tín nhiệm của cộng đồng bằng tính minh bạch, cởi mở, đặc biệt là được lắng nghe, hồi đáp khách hàng kịp thời, hiệu quả. Đồng thời, VietinBank mong muốn được chia sẻ nhanh nhất với cộng đồng những thông tin tài chính ngân hàng ưu đãi hấp dẫn, mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập Fanpage chính thức duy nhất của VietinBank trên Facebook tại địa chỉ: www.facebook.com/vietinbank và trên Zalo bằng cách tìm kiếm từ khóa “VietinBank” tại mục “Zalo Page”.

Chỉ sau 1 tuần ra mắt, trang Fanpage trên Facebook của VietinBank đã thu hút hơn 18.000 lượt like, đến nay tăng lên hơn 20.000 lượt like; trên Zalo thu hút hơn 12.000 like sau 1 tuần và đến nay là hơn 18.000 like.

Chào mừng sự xuất hiện của thương hiệu VietinBank trên hai trang mạng xã hội này, VietinBank đã tổ chức trò chơi “Đi tìm đồng tiền cổ VietinBank” kéo dài 5 tuần với nhiều giải thưởng hấp dẫn (Thể lệ và cách thức tham gia trò chơi vui lòng xem tại đây).

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo