VietinBank – Chi nhánh Phú Thọ triển khai POS tại Trần Anh

Ngày cập nhật: 17.11.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,105 lần

Nhân dịp khai trương siêu thị đầu tiên tại TP. Việt Trì, Phú Thọ triển khai lắp đặt 3 POS tại đây…

VietinBank-chi-nhanh-phu-tho-trien-khai-pos-tai-tran-anh

Ngày 16/11 Trần Anh khai trương siêu thị điện máy tại số 1606A Hùng Vương, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Đây là siêu thị điện máy lớn nhất vùng trung du phía Tây Bắc, nằm giữa trung tâm thành phố Việt Trì. Nhân dịp khai trương siêu thị, VietinBank – chi nhánh (CN) Phú Thọ đã triển khai lắp đặt 3 máy thanh toán thẻ (POS) tại đây.

Cũng trong ngày khai trương, VietinBank Phú Thọ đã triển khai chương trình khuyến mãi “Hot Friday: Lễ hội mua sắm cuối năm” đối chủ thẻ VietinBank với tỷ lệ chiết khấu 5% trên giá trị thanh toán qua POS. Chỉ trong ngày khai trương, doanh số thanh toán thẻ qua POS VietinBank tại Trần Anh đạt trên 30 triệu đồng. Đây là doanh số thanh toán lớn nhất từ trước tới nay đối với các Đơn vị chấp nhận thẻ của CN.

Mặc dù sử dụng POS lần đầu, nhưng được sự hướng dẫn cụ thể của cán bộ ngân hàng, các nhân viên bán hàng siêu thị Trần Anh Phú Thọ đã làm chủ các thiết bị, vận hành nhanh, hiệu quả, làm hài lòng khách hàng, là minh chứng cho sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu rủi ro của hình thức thanh toán không dùng tiền mặt này. Việc lắp đặt POS tại Trần Anh cũng là dịp giới thiệu, quảng bá các dịch vụ thẻ và ngân hàng điện tử của VietinBank tới khách hàng.

Được biết, VietinBank Phú Thọ hiện tại khai thác và mở được 50 POS, trong đó năm 2014 được mở được 11 POS. Trong thời gian tới, Ban Giám đốc CN tiếp tục chú trọng mở rộng triển khai dịch vụ ngân hàng điện tử cũng như khai thác các POS mới trên địa bàn.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo