VietinBank – Chi nhánh 9 khai trương Phòng giao dịch Gò Vấp

Ngày cập nhật: 5.09.14 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,422 lần

Ngày 4/9 tại TP. HCM, chi nhánh 9 Gò Vấp tại số 821 Phan Văn Trị, P.7, Q.Gò Vấp.

VietinBank-chi-nhanh-9-khai-truong-phong-giao-dich-go-vap

Lễ cắt băng khai trương Phòng giao dịch Gò Vấp

Phòng giao dịch (PGD) Gò Vấp là PGD được nâng cấp từ loại II lên loại I và chuyển địa điểm giao dịch mới. Trụ sở mới của PGD được xây dựng khang trang, thông thoáng, đúng mô hình mẫu của VietinBank.

Nằm ở vị trí khá thuận lợi, tiếp giáp với Q.Gò Vấp và Q.Bình Thạnh, khu vực đông dân cư, gần chợ, nhiều công ty, xí nghiệp hoạt động… PGD Gò Vấp tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong khu vực có thêm nhiều lựa chọn và tiếp cận, sử dụng các sản phẩm dịch vụ tiện ích của VietinBank.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Chi nhánh 9 Nguyễn Văn Ngọc cảm ơn các đại biểu, cơ quan ban ngành trên địa bàn đã hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh của chi nhánh 9 thời gian qua. Ông tin tưởng rằng, PGD Gò Vấp sẽ nhanh chóng phát triển, đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh của toàn chi nhánh.

Được biết, chỉ trong ngày khai trương, PGD Gò Vấp đã thu hút hơn 70 lượt khách hàng với hơn 200 giao dịch như: mở tài khoản giao dịch tiết kiệm, tiền gửi cá nhân, mở thẻ ATM, thẻ tín dụng quốc tế, giải ngân cho khách hàng, đặc biệt đã huy động tiền gửi được trên 5 tỷ VND, 2.500 EUR, 6.815 USD…

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo