VietinBank AMC khánh thành Trụ sở mới và kỷ niệm 15 năm thành lập

Ngày cập nhật: 22.12.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,378 lần

Sáng ngày 18/12/2015, Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam () đã tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở mới và kỷ niệm 15 năm thành lập.

VietinBank-amc-khanh-thanh-tru-so-moi-va-ky-niem-15-nam-thanh-lap

Lễ cắt băng khánh thành Trụ sở mới VietinBank AMC

Đến dự Lễ có ông Nguyễn Đình Vinh – Phó Tổng Giám đốc VietinBank, Chủ tịch HĐQT VietinBank AMC; bà Trần Thanh Huyền – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối NHNN TP. HCM; ông Nguyễn Văn Nhiên – Tổng Giám đốc VietinBank AMC, đại diện Nhà thầu và giám đốc chi nhánh/đơn vị VietinBank tại TP. HCM.

Qua 15 năm trưởng thành và phát triển, VietinBank AMC đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Từ một đơn vị với số lượng chỉ khoảng 30 người, nay nhân sự VietinBank AMC đã tăng lên 100 người. Mạng lưới hoạt động của Công ty được mở rộng trong cả nước bao gồm Trụ sở chính tại TP. HCM và chi nhánh Hà Nội; 6 văn phòng là các Cụm định giá tại: Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Cần Thơ.

Năm 2013, Công ty đã tăng vốn điều lệ từ 30 tỷ đồng lên 120 tỷ đồng, nâng cấp tổ chức của Công ty thành Tổng Công ty. Điều này giúp nâng cao vị thế, quy mô của VietinBank AMC đồng thời giúp Công ty có đầy đủ năng lực tham gia xử lý nợ, tài sản trong hệ thống cũng như trên thị trường.

Bên cạnh việc đầu tư cho nguồn nhân lực, phát triển mạng lưới… việc đầu tư xây dựng trụ sở làm việc để nâng cao điều kiện hoạt động, nâng cao vị thế là 1 bước tiến mới của VietinBank AMC.

Sau hơn 1 năm xây dựng, Trụ sở làm việc của Công ty tại 76 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM đã được đưa vào sử dụng. Công trình có 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 7 tầng lầu, sân thượng có tổng diện tích sàn xây dựng 1.700 m2 và tổng mức đầu tư 30 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Nhiên cảm ơn lãnh đạo các ban, ngành địa phương, Ban Lãnh đạo VietinBank cũng như sự ủng hộ của các chi nhánh/đơn vị trong hệ thống VietinBank thời gian qua. Ông Nhiên mong Công ty tiếp tục nhận được sự hỗ trợ quý báu đó trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Lãnh đạo VietinBank, ông Nguyễn Đình Vinh chúc VietinBank AMC ngày càng lớn mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa vào thành công của VietinBank cũng như góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của TP. HCM.

Sự kiện khánh thành Trụ sở mới khang trang, hiện đại và kỷ niệm 15 năm thành lập là động lực để VietinBank AMC hoàn thành tốt nhiệm vụ VietinBank giao và phấn đấu trở thành một công ty quản lý nợ và khai thác tài sản hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo