VietinAviva ra mắt sản phẩm Phát Lộc Khôi Nguyên

Ngày cập nhật: 8.07.15 - Mục: VietinBank - Lượt xem: 1,073 lần

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva () ngày 8/6 đã chính thức triển khai trên toàn hệ thống sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới Phát Lộc Khôi Nguyên.

Vietinaviva-ra-mat-san-pham-phat-loc-khoi-nguyen

Phát Lộc Khôi Nguyên là sản phẩm tích lũy giáo dục với những đặc điểm ưu việt: Quyền lợi bảo vệ toàn diện nhất thị trường dành cho người trụ cột, lãi suất đầu tư hấp dẫn, kiểm soát rủi ro tuyệt đối…

Bảo vệ toàn diện nhất trên thị trường dành cho người trụ cột

Phát Lộc Khôi Nguyên là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường chi trả bảo hiểm trong trường hợp cha/mẹ mắc bệnh ung thư cùng với các rủi ro phổ biến khác như tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nhờ đó, cha/mẹ nhận được hỗ trợ tài chính kịp thời giúp chữa trị bệnh; mang lại sự an tâm tối đa.

Nếu không may xảy ra rủi ro với cha/mẹ – người trụ cột của gia đình, con trẻ không chỉ nhận được số tiền bồi thường lên tới hơn 200% số tiền bảo hiểm giúp tiếp tục ổn định cuộc sống mà hợp đồng còn được miễn toàn bộ phí phải đóng trong tương lai và kế hoạch tài chính cho con trẻ được VietinAviva đảm bảo chi trả theo đúng dự định. Tính năng này bảo đảm kiểm soát 100% rủi ro cho tương lai của con trẻ.

Tiết kiệm sinh lời hiệu quả cho tương lai con trẻ

Nhờ tiết kiệm đều đặn và có kỷ luật bằng những khoản phí đóng định kỳ; cha/mẹ có thể an tâm khi chi phí giáo dục và khoản tài chính khởi nghiệp của con trẻ sẽ luôn sẵn sàng khi con cần đến.

Phát Lộc Khôi Nguyên không chỉ mang tính tích lũy đơn thuần mà còn là một khoản đầu tư thông minh. Khoản duy trì hợp đồng hàng năm được đảm bảo không đổi ở mức 2% số tiền bảo hiểm mỗi năm (từ năm thứ 3 của hợp đồng); giúp gia tăng số tiền tiết kiệm cho các dự định tài chính trong tương lai.

Sản phẩm ưu việt

Luôn chú trọng đến quyền lợi và mong muốn của khách hàng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm, VietinAviva đã đầu tư nghiên cứu để sản phẩm có những tính năng ưu việt và quyền lợi vượt trội nhất. Mức phí đóng hợp lý; thời hạn bảo hiểm linh hoạt bám sát kế hoạch học vấn của con trẻ; đóng phí định kỳ theo tháng/quý/6 tháng hoặc 1 năm, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng và kế hoạch tài chính của mình.

Chị Huyền, cư trú tại quận Đống Đa (Hà Nội), cho biết: Gia đình chị có thu nhập ổn định hàng tháng, muốn tích lũy đầu tư để sau này con được hưởng những điều kiện giáo dục tốt nhất. Vì vậy, khi biết sản phẩm Phát Lộc Khôi Nguyên vừa đáp ứng mục tiêu tích lũy, vừa mang đến sự an toàn cho cả gia đình vì tính chất bảo vệ toàn diện, chị đã quyết định tham gia ngay.

Dù rủi ro, bất trắc xảy ra, chị vẫn an tâm vì gia đình sẽ có nguồn tài chính hỗ trợ, đảm bảo vững chắc cho con đường học vấn và tương lai của con. Đây được xem là món quà ý nghĩa thể hiện sự thương yêu và quan tâm chu toàn của chị cho từng bước trưởng thành của con.

Phát Lộc Khôi Nguyên được triển khai trong toàn hệ thống VietinBank. Xem thông tin thêm tại website: www.vietinaviva.vn

Nguồn: VietinBankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo