Vietcombank Vĩnh Long khai trương phòng giao dịch Tam Bình

Ngày cập nhật: 10.12.15 - Mục: Vietcombank - Lượt xem: 3,445 lần

Vừa qua, Vĩnh Long đã tổ chức Lễ Tam Bình tại số 17-18 Phan Văn Đáng, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Tham dự buổi lễ, về phía địa phương, có ông Nguyễn Văn Diệp – nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long; ông Trần Xuân Thiện – Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long; ông Lê Tiến Dũng – Bí thư huyện ủy Tam Bình; ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch UBND huyện Tam Bình; ông Nguyễn Trọng Nghiệp- Giám đốc NHNH tỉnh. Về phía Vietcombank Vĩnh Long, có ông Phan Duy Phúc – Giám đốc, lãnh đạo các phòng thuộc Chi nhánh cùng sự hiện diện của một số khách hàng thân thiết của Vietcombank Vĩnh Long và các cơ quan truyền hình, báo chí tại địa phương đến dự và đưa tin về sự kiện.

Phòng giao dịch Tam Bình là Phòng giao dịch thứ 3 của Vietcombank Vĩnh Long được thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Vietcombank với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp những dịch vụ ngân hàng tiện ích đến với mọi thành phần kinh tế.

Vietcombank-vinh-long-khai-truong-phong-giao-dich-tam-binh

Lãnh đạo địa phương và lãnh đạo Vietcombank Vĩnh Long
cắt băng khai trương Phòng giao dịch Tam Bình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Duy Phúc Giám đốc Vietcombank Vĩnh Long cho biết phát triển mạng lưới các phòng giao dịch tuyến huyện là phương thức hiệu quả đẩy mạnh hoạt động ngân hàng bán lẻ của Vietcombank, đưa các sản phẩm ngân hàng hiện đại đến tay từng khách hàng, tạo điều kiện cho mọi thành phần kinh tế tiếp cận được nguồn vốn đầu tư, góp phần phát triển kinh tế địa phương.Việc ra đời phòng giao dịch Tam Bình sẽ chuyên về phục vụ cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn vốn là thế mạnh và là định hướng của toàn huyện.

Về phía địa phương, ông Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch UBND huyện Tam Bình ghi nhận và đánh giá cao sự hiện diện của Vietcombank trên địa bàn huyện và hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để phòng giao dịch Tam Bình phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, ông cũng hoan nghênh định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo Vietcombank về một phòng giao dịch chuyên về các sản phẩm ngân hàng bán lẻ với nguồn vốn dồi dào hỗ trợ người dân phát triển nông nghiệp nông thôn. Ông cũng kỳ vọng vào sự phát triển của phòng giao dịch Tam Bình trong thời gian tới sẽ góp phần đưa kinh tế Tam Bình vươn lên tầm cao mới.

Huyện Tam Bình có vị trí chiến lược quan trọng nằm trên tuyến quốc lộ 1A, 53, 54 là tuyến giao thông quan trọng nối liền Tam Bình với các trung tâm kinh tế của tỉnh Vĩnh Long và các tỉnh, thành lân cận. Ngoài ra, địa phận huyện Tam Bình có 2 con sông lớn chảy qua là sông Hậu và sông Măng Thít là 2 tuyến giao thông thủy quốc gia và quốc tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Với diện tích đất nông nghiệp chiếm 84.95%, Tam Bình là vựa lúa quan trọng của tỉnh Vĩnh Long. Ngoài ra, trong những năm gần đây, kinh tế Tam Bình có nhiều bước phát triển lớn với nhiều làng nghề, hơn 2.000 cơ sở công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp.

Nguồn: VietcombankTìm kiếm

Quảng cáo

Tin tức mới nhất

Quảng cáo